Tài xế taxi trả lại khách hơn 100 triệu đồng

Tài xế taxi trả lại khách hơn 100 triệu đồng.
Tài xế taxi trả lại khách hơn 100 triệu đồng.
TP - Ngày 25/4, Giám đốc Sở GTVT Gia Lai và Chủ tịch UBND TP Pleiku tặng giấy khen cho anh Djul (tài xế của Công ty TNHH MTV Mai Linh Gia Lai) vì đã trả lại cho khách hàng số tiền 110 triệu đồng để quên trên xe.

Ngoài được tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào “Người tốt việc tốt”, anh Djul còn được UBND TP. Pleiku trao tặng 2 triệu đồng, Sở GTVT tặng 500.000 đồng.

Trước đó, tài xế Djul điều khiển xe taxi biển số 81A-11185 đón khách từ số 71 đường Trường Chinh về ngã tư lâm nghiệp (TP Pleiku). Sau khi khách xuống xe, tài xế Djul đã đi một đoạn thì phát hiện có chiếc ví và túi đồ ở hàng ghế sau. Ngay lập tức anh Djul gọi điện về tổng đài báo cáo, rồi anh chủ động liên lạc, trao tận tay cho vị khách chiếc ví và túi đồ, bên trong có chứa 110 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Một phần cống bao gom nước thải cho sông Tô Lịch đã hoàn thành

Hoàn thành 1,5km cống gom nước thải cho sông Tô Lịch

TPO - Hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính có quy mô tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 21.958m, đến nay đã thi công được 1km cống bao chính đoạn đào mở và khoan kích ngầm được 572m ống D1500. Hệ thống có nhiệm vụ gom toàn bộ nước thải từ sông Tô Lịch về nhà máy nước thải Yên Xá.
Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.