Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn

Chiếc audi Q5 đang bỏ chạy từ đường cao tốc xuống dưới thì bị chặn lại.
Chiếc audi Q5 đang bỏ chạy từ đường cao tốc xuống dưới thì bị chặn lại.
TPO - Sau khi gây tai nạn, chiếc Audi Q5 bỏ chạy kéo lê một xe máy dưới gầm và liên tục gây tai nạn.  Chưa hết, chiếc "xế điên" còn đi ngược vào làn đường cao tốc.

Theo lời kể của các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào 20h tối 8/5 trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội.  Sau khi gây tai nạn tại đường Kim Giang, làm 3 mẹ con bị thương, chiếc Audi Q5 mang BKS 30A-140.31 bỏ chạy, kéo theo chiếc xe máy của nạn nhân dưới gầm.

Đến khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ phía trước hồ Linh Đàm, chiếc "xe điên" này tiếp tục gây tai nạn, khiến một người đi đường bị thương.

Tiếp tục bỏ chạy tới đường Giải Phóng, chiếc xe va chạm với một ô tô và một xe máy. Sau đó, chiếc Audi chạy ngược làn đường cao tốc trên cao đến khu vực Yên Sở thì bị chặn lại.

Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn ảnh 1

Chiếc xe máy của anh T. cùng một chiếc xe máy khác bị "xế điên" đâm đổ tại đường Nguyễn Hữu Thọ.

Anh T. , một trong số những nạn nhân của chiếc Audi Q5 cho biết: Khi đang chở bạn gái lưu thông qua khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ tới trước hồ Linh Đàm, anh nghe có tiếng động lớn ở đằng sau nên đã đi dẹp vào phía bên phải đường. 

"Thế nhưng, chiếc ô tô vẫn cứ quệt vào chiếc xe của tôi. Cú va chạm đó, khiến bạn gái tôi phải nhập viện cấp cứu. Ngay sau khi gây tai nạn, xe không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy ra hướng đường Giải Phóng", anh T. nói.

Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn ảnh 2

Dưới gầm chiếc Audi Q5 là một chiếc xe máy bị biến dạng, rơi mất biển số.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã truy đuổi và chặn được chiếc "xe điên" ở khu vực Yên Sở.

Do chiếc xe gây tai nạn tại nhiều địa điểm nên hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa thống kê được số lượng nạn nhân của vụ việc này.

Tại hiện trường, chiếc ‘xe điên’ vỡ vụn đèn phía trước, gương bên trái có nhiều vết nứt, kính phía sau xe vỡ vụn. Dưới gầm xe là một chiếc xe máy bị biến dạng do bị chiếc xe kéo lê trên đường gần chục km.

Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn ảnh 3

Tấm kính phía sau xe vỡ vụn.

Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn ảnh 4

Kính và gương chiếu hậu của xe có nhiều vết nứt.

Tài xế say mềm, Audi Q5 hóa 'xe điên' đâm liên hoàn ảnh 5

Lốp trước bên phải hết hơi.

Qua khai thác ban đầu, lái xe khai tên là Trịnh Thế Tuấn (34 tuổi, trú tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa).


Được biết, khi bị lực lượng chức năng giữ lại, Tuấn trong tình trạng say rượu. 

>>Cận cảnh Audi Q5 nát bươm sau khi gây tai nạn liên hoàn<<

Hiện vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.