Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô

Ùn tắc kéo dài trên đường cao tốc Pháp Vân
Ùn tắc kéo dài trên đường cao tốc Pháp Vân
Sáng 30/4, một vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Pháp Vân đã gây ra tình trạng ách tắc cục bộ tại tuyến đường này. Lượng phương tiện bị ùn ứ kéo dài cả chục km lên tận đường vành đai 3.

Theo CSGT Đội 8 (Phòng CSGT ĐB-ĐS - Công an TP.Hà Nội), vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (30/4) trên cao tốc Pháp Vân đoạn gần Bệnh viện Nội tiết Trung ương thuộc xã Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) khi 4 xe ô tô đâm liên hoàn vào nhau.

Lực lượng CSGT ngay sau đó đã có mặt điều tiết các phương tiện. Tuy nhiên do hiện trường chưa được giải tỏa, cộng thêm trời mưa và lượng phương tiện về quê trong sáng 30/4 tăng đột biến nên đã xảy ra ùn tắc kéo dài.

Theo phản ánh của phóng viên, dòng ô tô ùn tắc kéo dài hơn 10km trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình. Các xe liên tục xảy ra va chạm, khiến tình trạng lưu thông hết sức khó khăn.

Chỉ tính riêng đường vành đai 3 trên cao, tình trạng ùn tắc đã kéo dài đến tận Keangnam. Một số nút giao thông xảy ra ùn tắc cả đường bên dưới.

Hiện đường Giải phóng từ Ngã tư Vọng nối ra Pháp Vân cũng đang bị ùn tắc.

Theo ghi nhận, hiện QL1A đoạn qua Ninh Bình cũng đang bị tắc đường. Riêng đoạn qua Tĩnh Gia (Thanh Hóa) từ 2h đêm qua đến nay vẫn chưa thông.

Trên QL5 hướng đi Hải Phòng, tắc đường xảy ra từ đoạn qua Công ty may 10 đến đường dẫn cầu Thanh Trì, kéo dài đến ngã tư Trâu Quỳ.

Cũng trên tuyến QL5, đoạn qua Bình Giang, Hải Dương đang xảy ra ách tắc cục bộ do xảy ra tai nạn giữa container và xe tải.

Một số hình ảnh tắc đường trong sáng 30/4:

Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 1 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 2 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 3 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 4 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 5 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 6 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 7 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 8 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 9 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 10 
Tai nạn liên hoàn, 3 tiếng chưa ra khỏi cửa ngõ thủ đô ảnh 11 
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà đá ong của ông Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Hà Thương

Độc đáo làng đá ong ven biển

TP - Cùng với sự biến thiên của vạn vật, đá ong dần vắng bóng, nhưng tại một ngôi làng ven biển miền Trung, dưới lớp rong rêu kia, đá ong vẫn đang “sống”, vẫn thở những nhịp bình yên giữa sự hối hả, xô bồ của thời hiện đại.
Phù thủy với những tờ giấy

Phù thủy với những tờ giấy

TP - Trong cộng đồng sáng tạo origami (nghệ thuật gấp giấy) của Việt Nam, người ta gọi Nguyễn Hùng Cường là “thần đồng”. Anh là người có danh tiếng quốc tế trong môn nghệ thuật đặc biệt này.
Nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn (phải) và nhà thơ Hữu Việt – những người làm báo TPCN một thời. Ảnh: Trần Hoàng Thiên Kim

Nguyễn Hoàng Sơn: Thơ, báo và tranh luận…

TP - Gần 40 năm làm báo, sau khi nghỉ hưu tôi hay nghĩ về bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa. Một trong số đó là nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn. Cái “duyên” Hòa Bình và “duyên” thơ viết cho thiếu nhi đã se chúng tôi gặp nhau, rồi dần thân tình cả trong công việc và ngoài đời.