Sụt hơn 10 độ C, miền Bắc chuyển rét kéo dài

Sụt hơn 10 độ C, miền Bắc chuyển rét kéo dài
Đêm 30/11, đợt không khí mạnh tràn về khiến các Bắc Bộ chìm trong mưa rét. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-15 độ C và có xu hướng ngày càng rét hơn.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương cho hay, đợt không khí lạnh với cường độ mạnh đang di chuyển xuống phía nam. Đêm 30/11, gió mùa tràn đến Bắc Bộ, sau đó là Trung Bộ.

Từ đêm nay (30/11), vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7.

Từ 1/12, nhiệt độ thấp nhất ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc phổ biến 14-15 độ C, cao nhất chỉ 20 độ C. Ở vùng núi, nhiệt độ còn thấp hơn 3-4 độ C.

Trong những ngày kế tiếp, nhiệt độ có thể sụt giảm xuống mức 12-13 độ C.

Ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi. Từ ngày 1/12 các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông.

Cơ quan khí tượng cho hay, trong tuần tới, nhiều khả năng tiếp tục có không khí lạnh tăng cường, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ vì thế sẽ chìm trong mưa rét.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.