Sự thật về đá thiên thạch cực quý xuất hiện ở Trà Vinh

Tháp cạnh chùa Con Lọp - nơi các đối tượng phao tin có viên đá thiên thạch. Ảnh: Công an Nhân dân.
Tháp cạnh chùa Con Lọp - nơi các đối tượng phao tin có viên đá thiên thạch. Ảnh: Công an Nhân dân.
TP - Ngày 11/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vừa xử lý hành chính, nhắc nhở và giáo dục một nhóm người loan tin đồn, xuất hiện một viên đá quý giống thiên thạch nằm ẩn trong chùa Wat Cos Thon Lop 256 tuổi (hay còn gọi là chùa Con Lọp) tại ấp Con Lọp, xã Tân Hiệp (Trà Cú, Trà Vinh).

Gần một tháng nay, 2 ông Giang Huỳnh Tâm và Thạch Ly Siêng, ngụ ở huyện Trà Cú loan tin đã có được một viên đá quý giống như thiên thạch (dài 8cm, ngang 1cm, màu đen) và cho hay để viên đá quý này xuất hiện thì 2 ông phải cầu nguyện thành tâm nhiều lần mới có được.

Sau đó, một doanh nghiệp có trụ sở ở Vũng Tàu liên hệ hỏi mua với giá 30 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến khi 2 ông Tâm và Siêng cầu nguyện nhưng viên đá quý vẫn không xuất hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.
Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

TPO - Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai vừa bị cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”. Hành vi sai phạm của ông Tuấn diễn ra trong thời gian ông làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.