Sự thật cảm động về kiểu tóc mới của Ronaldo

Kiểu tóc mới của Ronaldo.
Kiểu tóc mới của Ronaldo.
TPO - Không phải ngẫu nhiên mà Cristiano Ronaldo “rạch” một chữ V lớn trên mái tóc của mình. Tất cả nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với cậu bé Erik Ortiz Cruz, , người vừa phải phẫu thuật não cuối tuần trước.

Ở trận Bồ Đào Nha hòa Mỹ 2-2, siêu sao Cristiano Ronaldo trưng ra một kiểu tóc khá kỳ dị khi bên cạnh mái đầu hớt cao, anh còn để một đường lõm hình chữ V. Nhiều người có thể không lấy làm lạ bởi CR7 là cầu thủ nổi tiếng đỏm dáng.

Nhưng tờ Sport Bild của Đức cho biết, “vết sẹo hình chữ V” trên mái tóc của tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid không phải là một mẫu tóc lạ đời nào đó, mà do chính siêu sao này cố tình để, nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với cậu bé Erik Ortiz Cruz, người vừa phải phẫu thuật não cuối tuần trước. 

Sự thật cảm động về kiểu tóc mới của Ronaldo ảnh 1

Ronaldo để kiểu tóc mới nhằm ủng hộ Erik Cruz

Cách đây không lâu, một tổ chức từ thiện đã đề nghị Ronaldo ký tặng lên tấm áo đấu cho Erik, một mơ ước của cậu bé đang phải đối mặt với thần chết vì căn bệnh nặng liên quan đến não này. Cảm động, siêu sao của Bồ Đào Nha quyết định tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Erik. Và sau đó, anh quyết định để “vết sẹo hình chữ V”, hình dáng tương tự với vết mổ của Erik bên phải mái đầu của mình như một sự ủng hộ tinh thần dành cho cậu bé. 

Erik Ortiz Cruz bị một căn bệnh bẩm sinh của vỏ não. Cậu bé lên cơn động kinh đến 30 lần một ngày và chi phí phẫu thuật lên đến 50.000 euro. Thế nhưng, gia đình Cruz lại có hoàn cảnh khó khăn nên dù đã cố gắng tích góp, vay mượn thêm nhưng vẫn không đủ tiền để điều trị bệnh cho cậu con trai của mình. 

Biết chuyện, Ronaldo đã lập tức gửi tặng cho gia đình Cruz số tiền 60.000 bảng để giúp em chữa trị căn bệnh quái ác mà mình gặp phải. Ngoài ra, cựu cầu thủ M.U còn vận động các đồng đội ở Real ký tặng vào chiếc áo đấu của mình rồi đem nó đi bán đấu giá và mang toàn bộ số tiền thu được cho gia đình Cruz. Một hành động cao đẹp của CR7!

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.