Sự kiện hứa hẹn 'quẩy hết mình' của sinh viên Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoạt động được mong chờ nhất, nổi bật nhất trong toàn bộ chuỗi chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2023 là đêm Đại nhạc hội, với sự góp mặt tham gia tới từ rất nhiều những nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ. Sinh viên sẽ được "quẩy hết mình" với tiết mục DJ ở cuối chương trình.

Chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2023 là sự kiện thường niên có sức hút mạnh mẽ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình được tổ chức với mục đích tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, sinh viên, chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 65 vào trường.

Sự kiện hứa hẹn 'quẩy hết mình' của sinh viên Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức luôn là sự kiện được đông đảo sinh viên mong chờ

Theo Ban tổ chức, những năm qua, dù trải qua giai đoạn COVID-19, chương trình vẫn tiếp cận được đến hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên qua các nền tảng. Năm 2021, dưới tác động của dịch bệnh, NEU Youth Festival đã được tổ chức dưới hình thức Online nhưng vẫn ghi nhận con số kỷ lục với hơn 75.000 người xem chương trình trực tuyến.

Trở lại với hình thức trực tiếp, NEU Youth Festival 2022 với sự tham gia của các ca sĩ: GreyD, MONO, Xesi,... đã đạt cột mốc 20.000 người tham gia trực tiếp. Tiếp nối những thành công của năm trước, NEU Youth Festival 2023 chính thức quay trở lại vào ngày 11/11 cùng với những hoạt động đáng mong chờ.

Sự kiện hứa hẹn 'quẩy hết mình' của sinh viên Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Những hoạt động đặc sắc của chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival các năm trước

Sự kiện hứa hẹn 'quẩy hết mình' của sinh viên Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Theo đó, chương trình diễn ra trong 1 ngày. Buổi sáng và chiều 11/11, diễn ra các hoạt động: hội trại trải nghiệm. Tại đây, các bạn sinh viên được trải nghiệm hoạt động tư vấn từ các tổ đội, CLB và các doanh nghiệp đồng hành và được tham gia những minigame hấp dẫn kèm theo những phần quà thú vị. Bên cạnh đó là các hoạt động tương tác: nhảy flashmob, random dance…

Hoạt động được mong chờ nhất, nổi bật nhất trong toàn bộ chuỗi chương trình chính là đêm Đại nhạc hội, với sự góp mặt tham gia tới từ rất nhiều những nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ.

Anh Vũ Trí Tuấn - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, một điểm nhấn khác biệt của chương trình năm nay là Ban tổ chức sẽ bố trí gian hàng của doanh nghiệp xã hội tại hội trại trải nghiệm, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của trẻ khiếm thính, người yếu thế trong xã hội.

Đây là hoạt động thể hiện sự đồng hành của Ban tổ chức chương trình với các doanh nghiệp xã hội. Đó cũng là thông điệp của Ban tổ chức mong muốn truyền tải đến chương trình tuyên truyền giáo dục cho sinh viên phát triển cả về văn - thể - mỹ, biết san sẻ, yêu thương đối tượng yếu thế trong xã hội.

Theo anh Vũ Trí Tuấn - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tân sinh viên K65 là nhân vật trung tâm của sự kiện. Vì vậy, trong đêm nhạc hội tân sinh viên K65 sẽ được bố trí ngồi ở các vị trí đẹp. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có một đêm “quẩy hết mình” với tiết mục DJ ở cuối chương trình Đại nhạc hội.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.