SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải

SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải
TPO - Hãng xe Hàn SsangYong mới tới triển lãm Geneva Motor Show 2011 sáng tạo mới nhất của mình, mẫu xe bán tải concept SUT 1, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc khi được ra mắt thị trường.
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 1

SUT 1 là phiên bản tiền sản xuất thương mại, nghĩa là đã gần như sẵn sàng để lên dây chuyền đại trà. Trên thực tế, SUT 1 được phát triển trên 1 cấu trúc xe SUV nhưng có thêm thùng phía sau, được tung ra để thay thế mẫu Actyon Sports hiện tại.

Xứng tầm với tham vọng “trở thành mẫu xe bán tải tốt nhất thế giới”, SUT 1 concept mang diện mạo khác hoàn toàn với với “tiền bối” Actyon Sports. Mũi xe hơi hếch như nhận được sự đồng thuận của cặp đèn pha xếch lên – tất cả tạo nên mũi xe đậm chất thể thao, nhưng rất tinh tế thể hiện trên lưới tản nhiệt dạng tổ ông và những chi tiết tỷ mỉ của đèn pha hiện đại.

Tuy nhiên, những phần còn lại của SUT 1 không mấy thay đổi, ngoài thiết kế nóc và thanh ray chờ đồ trên nóc trong khi đó, phía sau xe ấn tượng mạnh hơn với cụm đèn hậu tái thiết kế, cao hơn và cửa hậu mới.

SsangYong SUT 1 vận hành nhờ động cơ diesl 2.0L có thể sản sinh công suất 155 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360Nm (265lb-ft) tại dải tua động cơ 1.500 vòng/phút.

Tương tự như Actyon Sports, SUT I sẽ có 2 tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động 4 bánh cùng hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động. SsangYong cho biết SUT 1 có diện tích chứa đồ lớn, 2 mét vuông.

Việc sản xuất SsangYong SUT 1 sẽ bắt đầu từ nửa cuối năm 2011, và bắt đầu có mặt trên thị trường từ năm tới.

SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 2
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 3
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 4
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 5
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 6
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 7
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 8
SsangYong SUT 1 - Tân binh phân khúc bán tải ảnh 9

Gia Bảo
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.