Sốt vé đại chiến HAGL và Hà Nội FC lên báo Thái

0:00 / 0:00
0:00
Sốt vé đại chiến HAGL và Hà Nội FC lên báo Thái
TPO - Sự xuất hiện của dàn sao tuyển quốc gia và tính chất so kè giữa HAGL và Hà Nội FC đã kéo theo cơn sốt vé chưa rừng thấy tại Pleiku.

Từ sáng sớm ngày 18/4, hàng nghìn CĐV đã đổ xô về sân vận động Pleiku, xếp hàng dài cả cây số ở cổng để chờ mua vé vào xem đại chiến HAGL và Hà Nội FC, dù tới 8 giờ ban tổ chức mới mở cửa bán vé.

Sớm đoán có đông CĐV đến xem Công Phượng, Văn Toàn đối đầu Văn Quyết, Quang Hải, nhưng các nhân viên bán vé cũng không thể tin vào mắt mình trước cảnh tượng đoàn người rồng rắn nuối đuôi nhau xếp hàng chờ mua vé từ 3h sáng, trong đó có nhiều người đến từ TP.HCM, Quảng Nam...

Theo thông báo, vé được bán với 4 mức giá gồm: 80.000 đồng cho khán đài A, 60.000 đồng cho khán đài B, 20.000 - 40.000 đồng cho khán đài C và D. Mỗi khán giả mua được 5 vé một lần, nhưng do khan hiếm, nên sáng nay, mỗi người chỉ được mua hai vé mỗi lượt.

Nguồn tin từ HAGL cho biết, khoảng 7.000 vé phát hành đã hết sạch một cách chóng vánh ngay từ thời điểm mở bán. Sức hút của trận đấu quá lớn, tạo điều kiện cho phe vé hoạt động nhộn nhịp. Theo ghi nhận, giá vé ở chợ đen được đẩy lên cáo hơn gấp 10 lần so với giá niêm yết.

Để phục vụ những khán giả không mua được vé vào sân, CLB HAGL sẽ lắp đặt màn hình khổng lồ 400 inch, bên ngoài sân vận động . Người xem tại địa điểm này sẽ được phục vụ nước uống cũng như bốc thăm trúng thưởng.

Cơn sốt vé đại chiến HAGL và Hà Nội FC khiến báo chí Thái Lan ngỡ ngàng. Tờ Siam Sport đã mô tả chi tiết cảnh tượng "đông đúc" của CĐV, đồng thời ca ngợi CLB HAGL đã nhanh nhạy thiết lập ngay một “fan zone” để phục vụ người hâm mộ không có vé vào sân.

Tờ báo này nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên trong lịch sử V-League một trận đấu phải mở thêm “fan zone” để phục vụ khán giả không có vé vào sân xem thi đấu do nhu cầu quá lớn.

HAGL sẽ đối đầu Hà Nội trên sân Pleiku ở trận cầu đinh vòng 10 LS V-League 2021 vào 17h chiều nay, ngày 18/4.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.