Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng

TPO - Ngọc nữ hàng đầu xứ kim chi vừa khiến người hâm mộ bộ phim tình cảm ngày nào cảm thấy xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc trong phim.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 1 Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 34 tuổi viết: “Vậy là 16 năm đã trôi qua! Một lần nữa cảm ơn đạo diễn Yoon Seok Ho, anh Song Seung Hun!”
Ngắm những bức hình này, người hâm mộ không ngớt dành những lời khen tặng Song Hye Kyo, thậm chí còn gọi cô là “nữ thần sắc đẹp”.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 2 Bộ phim từng lấy nước mắt của nhiều khán giả, cũng như đưa tên tuổi bộ ba Song Hye Kyo - Song Seung Hun - Won Bin lên hàng sao của màn ảnh xứ Hàn.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 3

Không chỉ tài năng, Song Hye Kyo còn có tiếng là nữ diễn viên trọng tình nghĩa, sống tình cảm trong làng giải trí xứ Hàn. Vì vậy, cô được rất nhiều người trong giới và các fan yêu quý. Nhiều năm đã qua nhưng cô nhiều lần cảm tạ những ekip từng cộng tác với mình hoặc gửi tặng quà khi họ làm phim mới.
Phim mới nhất người đẹp tham gia là "Hậu duệ mặt trời" đóng cùng tài tử Song Joong Ki, gây sốt suốt mùa hè năm nay.

Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 4 Nam diễn viên Song Seung Hun năm nay 39 tuổi, cũng sở hữu ngoại hình trẻ trung.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 5 Anh miệt mài đóng phim và vẫn là thần tượng điển trai hàng đầu trong lòng các cô gái.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 6 Song Seung Hun đang yêu "thần tiên tỉ tỉ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi.
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 7 Tài tử 38 tuổi Won Bin tuy hiện nay không còn đóng nhiều phim nhưng vẫn là tên tuổi vô cùng "hot".
Song Hye Kyo đăng ảnh kỷ niệm 16 năm ‘Trái tim mùa thu’ lên sóng ảnh 8 Anh mới làm đám cưới với nữ diễn viên Lee Na Young vào năm ngoái trong sự bất ngờ của cả làng giải trí.
MỚI - NÓNG