Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi
TPO - Tài tử gạo cội vui mừng khôn xiết khi biết mình lại được làm cha ở tuổi 60.
Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 1

Mel Gibson gặp gỡ Rosalind Ross vào đầu năm 2015 khi cô nộp đơn xin việc vào công ty của ông, khi đó Ross đang làm công việc viết kịch bản và là cựu vận động viên cưỡi ngựa. 

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 2

Cô gái xinh đẹp kém người tình tới 34 tuổi.

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 3

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm ngoái và chính thức công khai tình cảm với công chúng trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng năm nay.

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 4

Nam diễn viên của loạt phim hành động nổi tiếng “Mad Max” đã có 7 đứa con trong cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1980 – 2006 với vợ cũ Robyn Moore. Mel còn có một bé gái 7 tuổi tên Lucia với bạn gái cũ người Nga Oksana Grigorieva.

Một người bạn thân của Rosalind Ross tiết lộ cô gái trẻ đã nhận nhiều chỉ trích khi bước vào mối quan hệ với Mel Gibson. “Ross muốn dư luận nói về bản thân và sự nghiệp của cô ấy hơn là trong vai trò bạn gái của người nổi tiếng. Cô ấy chỉ muốn giữ chuyện tình cảm riêng tư.”

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 5 Mel Gibson thời trẻ điển trai hút hồn phái nữ.
Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 6

Là người Mỹ nhưng Mel Gibson lại gây ấn tượng ở Úc với vai trò là một siêu sao hành động những năm 80 – 90.Những bộ phim của ông ghi dấu ấn với khán giả là: Lethal Weapon, The Bounty, Hamlet, Forever Young… và không thể không nhắc tới tuyệt phẩm sử thi đình đám Braveheart ra mắt năm 1995. 

Sao Hollywood Mel Gibson sắp đón con thứ 9 với bạn gái kém 34 tuổi ảnh 7 Mel Gibson trong phim Braveheart.
MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.