Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams

TPO - Mỹ nhân gợi cảm bắt đầu bước vào làng mẫu từ khi mới 14 tuổi.
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 1 Nàng mẫu tóc vàng là “chân dài” mới đầy triển vọng của làng thời trang thế giới.
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 2
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 3 Với thân hình nuột nà và gương mặt ăn hình, cô trở thành người mẫu đắt sô của các hãng áo tắm nội y nổi tiếng Victoria's Secret, Calzedonia...
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 4 Chính thức trở thành gương mặt đại diện cho thời trang Guess từ năm 2013, đến nay Megan đã tham gia chụp 7 chiến dịch quảng cáo của hãng.
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 5 Cô nàng sinh năm 1994 này có sở thích khá đa dạng: từ âm nhạc của "ong chúa" Beyonce, đam mê khoa học máy tính, đến bóng bầu dục, chiêm tinh học. Megan còn tiết lộ cô muốn theo học thêm một bằng cấp về tâm lý.
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 6 Megan Williams cao 1m77 cùng các số đo 81-60-88.
Vẻ đẹp ngọt ngào của 'bóng hồng' nước Anh Megan Williams ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.