Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư

Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư
TP - Tại buổi tọa đàm và công bố thông tin về tiềm năng, cơ hội  đầu tư vào Sơn La và Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu ngày 1/12/2014 ở Hà Nội, ông Cầm Ngọc Minh-Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư  vào Mộc Châu. Đây là 21 dự án trọng điểm có ý nghĩa chiến lược, tác động mạnh đến các lĩnh vực ngành nghề, vùng và có tính khả thi cao. 

Các dự án tập trung vào lĩnh vực là du lịch, thương mại, dịch vụ... Theo ông Minh, cơ sở để Sơn La kêu gọi đầu tư dịp này xuất phát từ việc Thủ tướng quyết định phê duyệt “Quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Mộc Châu tỉnh Sơn La đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Để mời gọi các nhà đầu tư đến với Sơn La, bên cạnh việc tổ chức các buổi tọa đàm này, tỉnh Sơn La và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Sơn La và khu du lịch Quốc gia  Mộc Châu. 

Đại diện các ban ngành của tỉnh Sơn La đã trả lời câu hỏi của nhiều nhà đầu tư về chính sách ưu đãi, tiềm năng và lợi thế của Mộc Châu, Sơn La.

MỚI - NÓNG