Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư

Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư
TP - Tại buổi tọa đàm và công bố thông tin về tiềm năng, cơ hội  đầu tư vào Sơn La và Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu ngày 1/12/2014 ở Hà Nội, ông Cầm Ngọc Minh-Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La giới thiệu 21 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư  vào Mộc Châu. Đây là 21 dự án trọng điểm có ý nghĩa chiến lược, tác động mạnh đến các lĩnh vực ngành nghề, vùng và có tính khả thi cao. 

Các dự án tập trung vào lĩnh vực là du lịch, thương mại, dịch vụ... Theo ông Minh, cơ sở để Sơn La kêu gọi đầu tư dịp này xuất phát từ việc Thủ tướng quyết định phê duyệt “Quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Mộc Châu tỉnh Sơn La đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Để mời gọi các nhà đầu tư đến với Sơn La, bên cạnh việc tổ chức các buổi tọa đàm này, tỉnh Sơn La và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Sơn La và khu du lịch Quốc gia  Mộc Châu. 

Đại diện các ban ngành của tỉnh Sơn La đã trả lời câu hỏi của nhiều nhà đầu tư về chính sách ưu đãi, tiềm năng và lợi thế của Mộc Châu, Sơn La.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.