Soi ếch sau mưa, nam thanh niên bị sét đánh chết thảm

ảnh minh họa
ảnh minh họa
TPO - Sau cơn mưa kéo dài, anh Đoàn ra đồng ruộng soi ếch, bắt cá thì không may bị sét đánh tử vong.

Ngày 18/9, Ông Đinh Văn Dương – Chủ tịch UBND xã Phúc Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, tối qua, trên địa bàn xảy ra một vụ sét đánh khiến một người tử vong. 

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Đoàn (SN 1973, trú xóm Trung Nam A, xã Phúc Thành).

Tối 17/9, sau cơn mưa lớn kéo dài, anh Đoàn cùng một số người đi ra đồng soi ếch, bắt cá. Khoảng 21 giờ 30p, một tia sét đánh xuống cánh đồng nơi anh Đoàn đi soi ếch.
Những người đi soi cùng anh Đoàn thấy vậy nên đi tìm kiếm. Đến khoảng 22 giờ, mọi người mới phát hiện nạn nhân đã tử vong dưới ruộng lúa. Thi thể nạn nhân đã được đưa về để mai táng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.