Sốc: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali trôi trên sông Hàn

Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp đến hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: VietNamNet
Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp đến hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: VietNamNet
TPO - Đến 10h30 sáng 7/2, Công an TP Đà Nẵng vẫn đang xác minh lai lịch thi thể không nguyên vẹn, được phát hiện trên sông Hàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người dân nhìn thấy một chiếc vali đỏ dưới chân cầu Trần Thị Lý (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) - sông Hàn.

Sốc: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali trôi trên sông Hàn ảnh 1 Công an phong tỏa nơi tìm ra một thi thể trong vali để điều tra vụ việc.

Một số người tò mò mở ra kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện thi thể người không nguyên vẹn nên vội thông tin tới công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định lai lịch nạn nhân.  Theo nhận định ban đầu, nạn nhân là nữ khoảng 25 đến 35 tuổi.

Sốc: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong vali trôi trên sông Hàn ảnh 2 Người dân kéo đến nơi phát hiện vali chứa thi thể người.

Sáng cùng ngày, Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Hiện trường vụ việc. Video: Nguyễn Thành

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.