Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer'

Đội 3G gồm 3 chàng trai đến từ Đh Ngoại thương TPHCM giành chiến thắng trong đêm chung kết.
Đội 3G gồm 3 chàng trai đến từ Đh Ngoại thương TPHCM giành chiến thắng trong đêm chung kết.
TPO - Tối 18/5, đêm chung kết cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2014 với chủ đề "Tâm lý khách hàng" diễn ra sôi nổi cùng 4 đội chơi đến từ các trường đại học khác nhau, 3 chàng trai đến từ đội 3G (ĐH Ngoại thương TP.HCM) xuất sắc giành chiến thắng.

Với mong muốn tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích để trau dồi kiến thức Marketing, cũng như hiểu sâu hơn về nghệ thuật “Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Câu lạc bộ Marketing trường Đại học Ngoại thương – MaC FTU tổ chức Bản lĩnh Marketer 2014 - Chủ đề Tâm lý khách hàng.

Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 1 2 đội Midas và Nocturne đồng giải Ba.

Trải qua 3 vòng thi, 3 chàng trai đến từ niềm Nam – đội 3G đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2014. Đội Big Hand giành được giải Nhì và 2 đội Midas và Nocturne đồng giải Ba. 


Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 2 4 đội chơi trong đêm chung kết.
Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 3 3 cô gái đến từ đội Nocturne.
Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 4 Rất đông khán giả đến cổ vũ cho các đội chơi.
Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 5
Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 6
Sinh viên so tài 'Bản lĩnh Marketer' ảnh 7 3 chàng trai đến từ đội 3G.
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế triển khai chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021

Dự án ‘Nuôi em - TT-Huế’ hỗ trợ 1.000 học sinh khó khăn vùng núi, biên giới

TPO - Ngày 27/11, tại huyện vùng cao A Lưới, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021. Qua đó, chương trình triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh và ra mắt CLB Cộng đồng Tình nguyện tỉnh TT-Huế cùng dự án “Nuôi em - TT-Huế”, với mục tiêu hỗ trợ 1.000 học sinh miền núi, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.
Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

TPO - Thực hiện các mục tiêu đề ra, chương trình sẽ tiến hành khảo sát toàn diện và đánh giá cụ thể từng trường hợp trẻ mồ côi do COVID-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn để xác định các hỗ trợ phù hợp. Dựa trên kết quả khảo sát, chương trình sẽ thiết kế một kế hoạch phát triển phù hợp và dài hạn cho từng trẻ, hỗ trợ các em cho tới khi trưởng thành cùng với thực hiện đánh giá tiến độ định kỳ và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết.