Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam Revive VUG 2014:

Sân chơi cuồng nhiệt cho sinh viên cả nước

Những trận cầu bóng đá tại Revive VUG luôn sôi nổi và hấp dẫn.
Những trận cầu bóng đá tại Revive VUG luôn sôi nổi và hấp dẫn.
Trong hơn 2 tháng qua, không khí tại 34 trường Đại Học tại 2 khu vực TPHCM và Hà Nội vô cùng sôi động với Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam Revive VUG 2014 với 2 bộ môn Bóng Đá và Nhảy Đối Kháng.

Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam là một trong những giải thể thao lớn dành cho sinh viên cả nước Revive VUG không những mang đến một sân chơi thể thao chuyên nghiệp với những hoạt động giải trí lành mạnh Revive VUG còn mong muốn gửi đến các bạn sinh viên thông điệp về tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường mà các bạn đang học tập và gắn bó.

Giải đấu năm nay – Revive VUG 2014 quy tụ 34 trường đại học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hơn 100 trận đấu được tổ chức với sự tham gia của 550 vận động viên. Tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 400 triệu đồng. Giải nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ phía Liên đoàn cùng các trọng tài cấp quốc gia. Giải vẫn sẽ nhận sự trợ giúp của Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam trong 10 năm tới.

Sân chơi cuồng nhiệt cho sinh viên cả nước ảnh 1

Bộ môn Nhảy Đối Kháng của Revive VUG đầy mới lạ và rất thu hút sinh viên.

Một điều rất thú vị và khác biệt khi đến với các trận đấu tại Revive VUG đó là không khí cuồng nhiệt mà các CĐV của các trường tham gia tạo ra trên khán đài. Với sự tự hào về ngôi trường của mình, các CĐV luôn khuấy động không khí để cổ vũ cho bạn bè tranh tài dưới sân.

Nhà thi đấu Tân Bình (2200 chổ) và NTĐ Bách Khoa Hà Nội (1600 chỗ) luôn chứng kiến các CĐV lấp đầy khán đài, một con số ấn tượng với bất cứ môn thể thao nào. Mỗi trường đều có riêng mình những Logo Thể Thao, màu áo, cờ… tượng trưng cho trừng trường. Và BTC cũng có 1 giải thưởng đặc biệt đó là Giải Cổ Động – School Spirit lên đến 20 triệu đồng trao thưởng cho trường có CĐV đông đảo, cuồng nhiệt và văn hóa nhất. 

Sân chơi cuồng nhiệt cho sinh viên cả nước ảnh 2

Các trận đấu tại Revive VUG đó là không khí cuồng nhiệt mà các .

Ngoài các môn thi đấu chính thì Revive VUG còn có các hoạt động, cuộc thi bên lề hấp dẫn như Hành Trình Campus Tour đến các trường Đại Học nhằm khuấy động tinh thần cổ vũ cho các đội tuyển của trường với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh… hay ca sĩ Diệp Lâm Anh – Đại Sứ Thương hiệu của 7Up Revive – Nhà Tài Trợ của giải đấu. Và đặc biệt đó là cuộc thi Đại Sứ Thể Thao nhằm tiềm ra khuôn mặt đại diện cho các trường.

Sân chơi cuồng nhiệt cho sinh viên cả nước ảnh 3

Campus Tour luôn khuấy động không khí tại các trường trong hành trình của mình.

MỚI - NÓNG