Sinh viên Ngoại thương hướng về biển đảo

TP - Sáng 26/5, hơn 3.000 sinh viên và cán bộ giảng viên trường Đại học Ngoại thương mặc áo cờ đỏ sao vàng tổ chức lễ chào cờ trang trọng, thực hiện xếp hàng tạo hình Tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.
Sinh viên Ngoại thương hướng về biển đảo ảnh 1 Sinh viên trường Đại học Ngoại thương xếp hàng tạo hình bản đồ Tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Đây là hành động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và T.Ư Đoàn, là tiếng nói của giảng viên và sinh viên Đại học Ngoại thương phản đối, lên án việc làm ngang ngược, trái luật pháp quốc tế của Trung Quốc khi đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào sâu trong vùng biển chủ quyền của Việt Nam.

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng phát động chương trình quyên góp ủng hộ các ngư dân và chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền trên biển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.