Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù

Mai Hồng Vũ lại mách nước cho doanh nghiệp ăn vạ tỉnh nếu bị thu hồi đất dự án
Mai Hồng Vũ lại mách nước cho doanh nghiệp ăn vạ tỉnh nếu bị thu hồi đất dự án
TPO - Sinh tử tập 57 phát sóng 21h tối 5/2 trên VTV1. Sau quyết tâm của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) đòi thu hồi đất dự án treo, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) cũng làm căng nói theo luật không bồi thường cho doanh nghiệp.
 

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tư vấn cho chủ doanh nghiệp Lâm Hồng, nói đất chắc chắn phải trả, thậm chí tiền đền bù cũng phải cho tỉnh nợ. “Chỉ cho chị cách này nhé. Chị cứ kêu gào thật thảm thiết. Bây giờ các ông ấy đang sợ ném chuột vỡ đồ quý cho nên nếu những đòi hỏi của chị không có gì quá đáng, chắc chắn việc của chị sẽ thông”.

Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù ảnh 1 Doanh nghiệp được Vũ bày mưu "ăn vạ" tỉnh

Huy (Mạnh Trường) báo cáo ông Văn, Viện trưởng Viện Kiểm sát rằng đã giải trình và đề xuất rất rõ ràng, rất nhiều điểm nghi vấn: Ngoài việc làm hợp đồng giả, việc chuyển tiền của Thiên Thanh đã có trong hồ sơ khởi tố của cơ quan điều tra đã bị tạm đình chỉ qua cái chết đột ngột của Khải, giờ qua đơn tố cáo của vợ Khải Huy nói có thể tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ khuất tất mà lẽ ra được làm rõ nếu không có cái chết của Khải. “Có thể chưa xác định được nguyên nhân cái chết, nhưng em nghĩ được bản chất của việc chuyển tiền”, Huy nói.

Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù ảnh 2 Huy đề xuất với Viện trưởng Viện Kiểm sát về vụ 400 tỷ tiền hối lộ
Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) Chủ tịch tỉnh hỏi, nếu giờ tất toán để chuyển đổi dự án để chuyển đổi mục đích dự án thì ta phải trả cho doanh nghiệp bao nhiêu tiền. Cấp dưới báo cáo rằng trong trường hợp này tỉnh có thể hoàn trả tiền bán đất, thanh toán một số hạng mục công trình mà doanh nghiệp đã hoàn thành và có thể trả tiền lãi ngân hàng trong suốt mấy năm qua.
Sinh tử tập 57: Vũ xúi doanh nghiệp ăn vạ tỉnh, chủ tịch làm căng không đền bù ảnh 3  Ông Nghĩa nói không có chuyện bồi thường, trả lãi ngân hàng cho doanh nghiệp

“Không bao giờ có chuyện trả lãi ngân hàng. Họ đã không thực hiện đúng cam kết với tỉnh trong vòng 18 tháng, theo luật ta có thể thu hồi mà không cần bồi thường”, ông Nghĩ nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.