Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật

Mai Hồng Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật
Mai Hồng Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật
TPO - Sinh tử tập 38 phát sóng 21h tối 27/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) một mặt nói giúp doanh nghiệp, nhưng đằng sau lại cố tình gây khó dễ và có cơ hội lên mặt dạy dỗ về cách tặng quà doanh nghiệp.

Hoài ở doanh nghiệp PTN chạy tới nhờ Mai Hồng Vũ (Việt Anh) giúp đỡ vụ thúc đẩy tiến độ hồ sơ cấp phép dự án. Theo mách nước của Vũ doanh nghiệp tới gặp ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng, tuy nhiên ông này nhất định không chịu nhận quà. Lãnh đạo doanh nghiệp này chạy tới nhờ Vũ kết nối. “Kinh doanh là nghệ thuật, tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật. Nó kết hợp giữa sự tinh tế và đắc nhân tâm. Anh hiểu không”, Vũ cười nói với ông Hoài.

Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật ảnh 1 Vợ Lê Hoàng dọa phá vỡ cam kết

Vợ Lê Hoàng lại tới tìm Vũ để nhờ liên lạc với chồng mình là Lê Hoàng. Vũ cố giải thích với cô vợ Hoàng rằng làm như thế này cốt để đảm bảo an toàn cho Lê Hoàng. “Em không cần biết, không cần biết các anh làm ăn tiền tấn tiền tỷ ra sao, nhưng bây giờ chồng em thì phải trốn, con không nhìn thấy mặt bố. Còn anh? Anh chỉ biết hứa và mong em thông cảm. Nếu cứ tình trạng như thế này, em sẽ hủy giao ước giữa em và anh, còn muốn ra sao thì ra. Chồng em có đi tù thì ít nhất em còn được nhìn thấy mặt chồng em”, vợ Hoàng dọa.

Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật ảnh 2 Ngân và Huy tìm thêm đầu mối về vụ liên quan tới vụ án sập mỏ đá

Nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) nói với Huy (Mạnh Trường) thông tin quan trọng nữa, thông tin đó liên quan tới tay nổ mìn ở mỏ đá Thanh Lâm. Huy nhớ ra người này chính là Hồi. Hồi từng một thời gian là đàn em tay sai cho Vũ nhưng đã xin rút để về nhà làm ăn nhỏ do biết quá nhiều sự việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm