Có 26 kết quả :

Tỷ phú Li YongHong trong ngày ra mắt AC Milan.

Tỷ phú Trung Quốc mất trắng nửa tỷ euro vì... AC Milan

TPO - Tỷ phú Li YongHong vay thêm 300 triệu euro từ quỹ Elliott để mua lại AC Milan vào năm 2016. Sau 2 năm, ông không có khả năng trả nợ và bị quỹ đầu tư của Mỹ thâu tóm lại đội bóng chủ sân San Siro. Tính ra, vị tỷ phú người Trung Quốc này mất trắng 500 triệu euro vì “tình yêu” với AC Milan.
Berlusconi bán AC Milan cho người Trung Quốc

Berlusconi bán AC Milan cho người Trung Quốc

Hôm qua, công ty mẹ Fininvest của Milan xác nhận hợp đồng sơ bộ về việc chuyển giao đội bóng cho nhà đầu tư Trung Quốc đã được ký kết. Sau rất nhiều trục trặc và không ít lần trì hoãn, cuối cùng vụ Milan đổi chủ đã phải xảy ra.
Quinghou Zong ngỏ ý muốn đầu tư vào AC Milan.

Đại gia châu Á đại chiến vì AC Milan

TPO - Hai nhân vật giàu có châu Á, Quinghou Zong và Peter Lim, đã bắt đầu bước vào một cuộc chiến đầy cam go. Cuộc chiến thôn tính AC Milan. Trong một động thái mới nhất, Peter Lim đã đẩy giá mua cổ phần của đội bóng áo đỏ-đen.
Giám đốc Điều hành Barbara Berlusconi của AC Milan đang đàm phán với đối tác để bán cổ phần của đội..

Tài phiệt Trung Đông thôn tính AC Milan?

TPO - Nhà Berlusconi đã bắt đầu đàm phán với Fly Emirates về việc bán lại 30% cổ phần tại CLB AC Milan, tương đương khoảng 250 triệu euro. Ngày đội bóng này theo chân người anh em Inter rơi vào tay giới chủ ngoại không còn xa.
 Man City từng sẵn sàng trả 109 triệu euro để có Kaka.

Tiết lộ động trời về mức giá của Kaka

TPO - Mùa hè năm 2009, trong nỗ lực đưa Kaka về sân Etihad, giới chủ Man City đã đồng ý trả AC Milan một mức giá siêu "khủng'. Tuy nhiên, đội bóng thành Milan từ chối và ít tháng sau, họ bán tiền vệ này cho Real với giá 67 triệu euro.
Tin vắn thế giới

Tin vắn thế giới

TP - Ngày 19/10, cảnh sát Ấn Độ thông báo đã truy tố 33 người đàn ông trên một tàu vũ trang của một hãng an ninh biển Mỹ, vì không trình được giấy phép mang vũ khí trong lãnh hải Ấn Độ.
Tin vắn quốc tế 26 - 02

Tin vắn quốc tế 26 - 02

TP - Ngày 25-2, Trung Quốc phóng vệ tinh thứ 11 của hệ thống định vị và dẫn hướng toàn cầu của nước này mang tên Bắc Đẩu. Trung Quốc bắt đầu xây dựng hệ thống Bắc Đẩu vào năm 2000, nhằm phá thế phụ thuộc vào hệ thống định vị toàn cầu GPS của Mỹ, tạo ra hệ thống riêng vào năm 2020.