Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y

TPO - Nàng mẫu cá tính mặc đồ khoét hở táo bạo khi đến dự sự kiện tối qua do tạp chí WSJ tổ chức.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 1  Người mẫu 26 tuổi diện trang phục đen "bụi phủi" nhưng vẫn rất gợi cảm với khoảng cut-out quyến rũ.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 2 Cara cao 1m73, dáng vóc "sếu vườn" y hệt như đàn chị nổi tiếng một thời - siêu mẫu "cò hương" Kate Moss.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 3 Cara Delevingne nổi tiếng với phong cách tomboy cá tính và những mối tình đồng giới.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 4 "Chân dài" 26 tuổi có "vòng 1" không mấy đầy đặn nhưng vẫn tự tin với áo hở táo bạo.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 5 Cara cũng là người mẫu lấn sân điện ảnh thành công.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 6
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 7
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 8
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 9
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 10 Nàng mẫu xứ sương mù từng trình diễn cho show nội y Victoria's Secret.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 11 Khi đó, Cara vẫn để tóc dài nữ tính và vô cùng cuốn hút với "vòng 1 căng đầy", thân hình ba vòng nóng bỏng.
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 12
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne ‘phẳng lì’ khác hẳn thời diễn nội y ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

10 phim được người Việt tìm kiếm: Loạt 'bom tấn' truyền hình đình đám không có tên

TPO - Google vừa đưa ra thống kê các hạng mục được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2021. Tại hạng mục phim, top 10 là các tác phẩm đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc như Trò chơi con mực, Vincenzo, Em là Niềm Kiêu Hãnh của Anh... Đáng tiếc khi những phim truyền hình Việt đình đám năm 2021 như Hương vị tình thân, Cây táo nở hoa hay 11 tháng 5 ngày lại không có tên.