Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại phiên tòa xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard, Kate Moss bác bỏ cáo buộc tình cũ từng đẩy cô xuống cầu thang.

Hôm thứ Tư (25/5), thông qua cuộc gọi trực tuyến, Kate Moss đã ra tòa làm chứng để làm rõ cáo buộc từ Amber Heard rằng Johnny Depp từng đẩy siêu mẫu người Anh xuống cầu thang lúc hai người hẹn hò vào thập niên 1990.

Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa ảnh 1

Kate Moss làm chứng từ Gloucester, Anh.

Dù chỉ xuất hiện vài phút, nhưng người đẹp 48 tuổi đã đi đúng vào trọng tâm vấn đề khi tuyên bố: “Anh ấy không bao giờ đẩy tôi, đá tôi hoặc ném tôi xuống bất kỳ cái cầu thang nào”.

Moss cũng kể chi tiết sự thật đã xảy ra lúc cô và Depp còn bên nhau. Theo đó, siêu mẫu 7x đã rời khỏi phòng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng Golden Eye ở Jamaica trong một trận mưa bão. Không may, cô bị ngã xuống cầu thang và bị thương.

“Johnny đã rời khỏi phòng trước tôi và đã có một cơn mưa. Khi tôi đi ra ngoài, tôi trượt xuống cầu thang và bị thương ở lưng. Tôi hét lên vì tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với mình. Tôi rất đau. Sau đó, Deep đã chạy lại giúp tôi, bế tôi vào phòng và chăm sóc cho tôi”, cô cho biết.

Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa ảnh 2

Theo Kate Moss, Johnny Depp không những không đẩy cô xuống cầu thang mà còn chăm sóc cô lúc cô bị thương.

Khi luật sư của Depp, ông Ben Chew, đặt câu hỏi: “Ông Depp có đẩy cô xuống cầu thang theo bất kỳ cách nào không?”, Kate Moss lập tức trả lời: “Không”.

Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa ảnh 3

Johnny Depp được tình cũ bảo vệ trước tòa.

Cô nhanh chóng kết thúc quá trình làm chứng của mình mà không cần phải trả lời các câu hỏi từ đội ngũ pháp lý của Amber Heard.

Trước đó, một nguồn tin thân cận với tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” tiết lộ trên The Post Saturday: “Vụ ngã cầu thang chỉ là tai nạn, do cô ấy trượt chân trên cầu thang trong khi trời mưa. Ông Depp ngay lập tức chăm sóc và liên hệ bên y tế cho cô ấy”.

Tuy nhiên, đội ngũ pháp lý của Amber không “chùn bước” vì lời khai của Kate Moss. Một nguồn tin thân cận với người đẹp “Aquaman” chia sẻ với New York Post: “Vậy là Johnny Depp không lạm dụng Kate Moss. Điều đó giúp anh ta ghi được một điểm trong vụ kiện. Tuy nhiên, cho đến nay, anh ta đã mất một điểm về vấn đề trọng tâm trong vụ án này là anh ta đã thua vụ án tương tự ở Anh. Anh ta mất thêm một điểm khác khi bồi thẩm đoàn cân nhắc về khúc mắc duy nhất trong trường hợp này là liệu Amber Heard có thể thực hiện quyền tự do ngôn luận của mình hay không, bất kể luật sư của anh ta có cố gắng đánh lạc hướng hay chuyển hướng chú ý của bồi thẩm đoàn đến mức nào”.

Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa ảnh 4

Phía Amber Heard vẫn không "chùn bước" trước lời khai của Kate Moss.

Được biết, trong phiên tòa xét xử vụ Johnny Depp kiện tờ The Sun vì gọi anh là “kẻ đánh vợ” ở Anh vào năm 2020, Amber Heard cũng tố chồng cũ từng đẩy Kate Moss xuống cầu thang máy bay. Depp đã thua trong vụ kiện đó.

Sau khi Kate Moss bênh vực Johnny Depp trước tòa, siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell đã ca ngợi nữ đồng nghiệp vì đã làm điều đúng đắn: “Đúng vậy, hãy kể đi”. Nàng “Báo đen” cũng đính kèm bài báo trích dẫn những lời khai của Moss trước tòa.

Siêu mẫu Kate Moss bảo vệ Johnny Depp trước tòa ảnh 5

Naomi Campbell ca ngợi đàn em vì ra tòa làm chứng bảo vệ Johnny Depp.

Theo New York Post
MỚI - NÓNG