Ông chủ của Amber Heard bênh vực Johnny Depp trước tòa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đứng đầu DC Films – nhà sản xuất “Aquaman 2” khẳng định việc Amber heard bị cắt giảm “đất” diễn không liên quan đến vụ kiện với Johnny Depp.

Ngày thứ Ba (24/5), Walter Hamada, chủ tịch DC Films từ năm 2018, đã được mời ra tòa làm chứng trong phiên toà xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard ở bang Virginia, Mỹ. Ông Hamada không trực tiếp có mặt trong phòng xử án mà thông qua cuộc gọi video để đưa ra lời khai.

Ông chủ của Amber Heard bênh vực Johnny Depp trước tòa ảnh 1

Chủ tịch DC Films Walter Hamada làm chứng trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Tại đây, ông Hamada bác bỏ cáo buộc từ Amber Heard rằng Johnny Depp khiến sự nghiệp của cô tiêu tan, cụ thể là bị cắt giảm đáng kể thời lượng xuất hiện trong “Aquaman 2”.

Vị chủ tịch khẳng định, “bom tấn” siêu anh hùng của nhà DC hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi vụ kiện giữa cặp vợ chồng cũ, cũng như những thông tin xung quanh cuộc hôn nhân đầy biến động giữa Amber và Depp.

Theo ông Hamada, các nhà sản xuất đã có ý định để cho Công chúa Mera (do Amber Heard đóng) có vai trò ít quan trọng hơn trong “Aquaman 2”, thậm chí còn cân nhắc liệu có nên cho nhân vật này tiếp tục xuất hiện không, vì họ quá quan ngại về sự thiếu phản ứng hóa học giữa Amber và bạn diễn Jason Momoa (đóng Aquaman) trong phần phim đầu tiên.

“Tôi nghĩ về mặt biên tập, họ đã có thể làm cho mối quan hệ đó gắn kết trong phần phim đầu tiên. Nhưng có một mối lo ngại rằng cần phải tốn nhiều công sức để đạt được điều đó và liệu chúng tôi có nên tìm một người có phản ứng hóa học tự nhiên hơn với Jason Momoa và phát triển tiếp theo hướng đó không”, ông chủ DC Films nhấn mạnh.

Ông chủ của Amber Heard bênh vực Johnny Depp trước tòa ảnh 2

Ông chủ DC Films phủ nhận cắt giảm vai trò của Amber Heard trong "Aquaman 2" có liên quan đến Johnny Depp.

Ông nói thêm, ngay từ giai đoạn đầu phát triển kịch bản vào năm 2018, “Aquaman 2” tập trung vào nhân vật chính Arthur hay Aquaman và phản diện Orm, em trai cùng mẹ khác cha của Arthur và là vua của Atlantis, do Patrick Wilson đóng, còn Công chúa Mera chỉ là nhân vật phụ.

Tuần trước, Amber Heard nhấn mạnh trước tòa những lời buộc tội từ phía chồng cũ khiến vai trò của cô trong “Aquaman 2” bị cắt giảm đáng kể bất chấp những nỗ lực của cô để giữ được vai diễn trong dự án lớn này. Cô tuyên bố, những kịch bản sau này cô nhận được khác với kịch bản ban đầu, nhiều phân cảnh đã bị cắt bỏ.

Ông chủ của Amber Heard bênh vực Johnny Depp trước tòa ảnh 3

Amber cho rằng, những lời buộc tội từ chồng cũ khiến cô bị mất nhiều cảnh quay trong "Aquaman 2".

Hôm 23/5, nhân chứng của Amber, nhà tư vấn giải trí Kathryn Arnold, cho biết, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã được trả 2 triệu USD cho “Aquaman 2” – số tiền này được thương lượng vào khoảng thời gian phần đầu tiên ra mắt vào năm 2018.

Tuy nhiên, nhà tư vấn cho rằng, Amber có thể nhận được khoản cát-xê lên tới 6 triệu USD nếu chứng minh được những cáo buộc từ phía Johnny Depp là “trò lừa bịp”. Theo bà Arnold, giá trị thương mại của Amber đã giảm đi đáng kể bởi những lời buộc tội của Depp, bắt đầu xuất hiện vào năm 2020.

Ông chủ của Amber Heard bênh vực Johnny Depp trước tòa ảnh 4

Johnny Depp vẫn đang có lợi thế trong phiên tòa chống lại vợ cũ.

Ở một diễn biến khác, kể từ khi phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng bắt đầu, hơn 4 triệu người hâm mộ Johnny Depp đã ký vào bản kiến nghị yêu cầu DC Films loại bỏ Amber Heard khỏi “Aquaman 2” hoàn toàn.

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2023. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2018 đã thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu.

Theo NY Post
MỚI - NÓNG