Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ

TPO - Biểu tượng sắc đẹp một thời vẫn toát lên sức hấp dẫn khó cưỡng ở tuổi 51.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 1 Trên ấn phẩm Harper’s Bazaar Mexico số tháng 11, Cindy Crawford xuất hiện trên không chỉ một mà tới hai trang bìa.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 2 Vẫn với lối tạo dáng chuyên nghiệp, Cindy chứng tỏ phong cách của cô vẫn đầy quyền lực và bốc lửa như ngày nào.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 3 Nhan sắc gợi cảm đầy cuốn hút của bà mẹ hai con.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 4  Ở tuổi 51, Cindy vẫn đắt sô quảng cáo và liên tục được mời tham gia các sự kiện, thậm chí là mời trình diễn catwalk.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 5 Kể từ khi ở trên đỉnh cao danh tiếng những năm 90 cho đến nay – khi có cô con gái cưng Kaia Gerber nối nghiệp, tên tuổi Cindy vẫn chưa bao giờ nguội.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 6 "Chân dài" người Mỹ thường xuyên tình tứ sánh đôi chồng đi ăn tối và đến các sự kiện.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 7 Cặp đôi đã kết hôn gần 20 năm nhưng vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.
Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 vẫn không thôi quyến rũ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm