Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy?

0:00 / 0:00
0:00
Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy?
Không chỉ gây chú ý khi tái xuất bằng một chuỗi minishow khắp cả nước, Noo Phước Thịnh còn thừa nhận mối quan hệ tình cảm với hoa hậu Mai Phương Thúy.

Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy?

Trong bài phỏng vấn trên báo Người Lao động, khi được hỏi về những tin đồn xung quanh mối quan hệ với hoa hậu Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ thẳng thắn: Nếu người ta tin bạn thì không cần nói gì, họ cũng sẽ tin và ngược lại, càng nói họ càng cho rằng mình biện minh dù mình đang nói thật. Sự thật là mọi người chỉ thích nghe cái họ muốn nghe mà thôi nên ai nghĩ gì thì kệ họ. Tôi không dư dả để mua căn hộ cho Thúy sát căn hộ của mình để chúng tôi dễ gặp nhau. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Thúy cũng không ngu để phải xác định mối quan hệ với một người bị đồn đoán về giới tính. Và ở vị trí này, tôi cũng chẳng cần làm trò để nổi tiếng. Chưa kể, tôi luôn khao khát được sống cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Thực ra, ở vị trí càng cao áp lực càng lớn. Tôi thấu hiểu điều đó.". (Theo Người Lao động)

Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 1

Ngọc Thảo chia sẻ, cô muốn gửi một lời xin lỗi vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. “Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kì vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo”- Ngọc Thảo nói.(XEM CHI TIẾT)

Người mẫu Cao Thiên Trang hé lộ đã có bạn trai, ngày đám cưới không còn xa

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 2

Tham gia gameshow “Chọn đâu cho đúng”, Cao Thiên Trang được bạn trai “hộ tống”, mặc dù không lộ diện trước ống kính, nhưng anh chàng vẫn đi theo chăm sóc nữ người mẫu từng li từng tí.(XEM CHI TIẾT)

Long Nhật kể sự cố sức khoẻ khi lần đầu sang Mỹ

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 3

Theo Long Nhật, trong cuộc đời đi hát của anh từng có một biến cố rất lớn lúc anh sang Mỹ hát vào năm 2008. “Tôi sang đó và bị thất vọng. Thứ nhất là sự chênh lệch múi giờ. Thứ hai là mùa xuân ở California (Mỹ) lạnh quá, trong khi tôi thì ăn mặc phong phanh nên bị viêm phổi và có nguy cơ biến chứng lao phổi.(XEM CHI TIẾT)

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhập viện khiến fan lo lắng

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải story mới lên trang Instagram cá nhân tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại. "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh rồi ốm ốm rồi xong lại đùng cái sốt sốt đi".

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 4

Ngay sau khi đăng tải, đoạn story của Trâm nhanh chóng được đông đảo khán giả chia sẻ lại. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng, hy vọng cô nhanh chóng khỏi ốm.(XEM CHI TIẾT)

Bất ngờ với thành tích tham dự gần 10 đấu trường nhan sắc của Tân Miss Grand 2020

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 5


Evelyn Abena Appiah gây ấn tượng bởi thành tích khủng tại các cuộc thi nhan sắc. Năm 2014, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ghana và trở thành đại diện quốc gia này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng năm. Tuy nhiên, Abena Appiah sớm phải dừng bước tại cuộc thi và không lọt top xếp hạng...(XEM CHI TIẾT)

Trấn Thành gây sốc khi tiết lộ từng 'say đắm' Lương Bích Hữu

Showbiz 28/3: Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? ảnh 6

Cụ thể trong một gameshow, Trấn Thành đã tiết lộ bí mật: “Hôm nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định ‘cua’ rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều".(XEM CHI TIẾT)

MỚI - NÓNG