Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020
TPO - Ngọc Thảo chia sẻ, cô muốn gửi một lời xin lỗi vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. “Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kì vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo”- Ngọc Thảo nói.

Sau chung kết Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo chính thức lên tiếng.

Ngọc Thảo thổ lộ: “Cuộc thi đã kết thúc vào tối hôm qua và hôm nay Thảo mới có thể chia sẻ được những cảm xúc của mình. Đó là 1 hành trình rất dài đối với Thảo vì lần đầu đi thi cuộc thi quốc tế và xa quê hương xa người thân bạn bè và chinh chiến ở nơi đất khách một mình. Thảo thật sự rất ỷ lại vào người khác vì ở nhà thì có ba mẹ chăm sóc đi làm thì có mọi người che chở nên cuộc thi này là một cơ hội rất tốt để Thảo thay đổi bản thân. Tự biết chăm lo mọi việc cho bản thân từ make up giày áo quần hay cả phụ kiện những việc luôn có mọi người chuẩn bị. Và đối với bản thân Thảo có rất nhiều yếu điểm đặt biệt là không hoạt ngôn cũng như ngôn ngữ Tiếng Anh còn nhiều hạn chế, Thảo không thích nơi đông người hay nói chuyện quá nhiều và Thảo đã cố gắng thay đổi để phù hợp với tiêu chí mà cuộc thi đã đưa ra.

Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020 ảnh 1

Màn thi bikini của Ngọc Thảo ở chung kết Miss Grand International 2020

Đối với Thảo thói quen mỗi ngày là xem mọi người góp ý gì về mình, xem mình sai ở đâu chưa đúng chỗ nào để sửa đổi và cố gắng hơn nữa từ layout đến trang phục và thay đổi tích cực mỗi ngày. Vì thực sự kinh nghiệm chinh chiến Thảo không nhiều và Thảo không quá xuất sắc về mọi mặt còn cần anh chị và mọi người chỉ dạy. Có thể đó không phải là kết quả tốt nhất nhưng đó là tất cả sự cố gắng của mình nên Thảo sẽ không hối hận vì những nỗ lực bản thân và mọi người cùng Thảo đã bỏ ra. Nhưng vẫn muốn gửi một lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kì vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo. Cuối cùng thì khép lại thêm một dấu ấn của thanh xuân cháy hết mình”.

Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020 ảnh 2
Á hậu Ngọc Thảo lần đầu lên tiếng sau dừng chân ở top 20 Miss Grand 2020 ảnh 3


Cuối cùng, Ngọc Thảo trấn an người hâm mộ khi khẳng định: “Mọi người không cần lo lắng cho Thảo vì mình biết ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy nên tương lai Thảo vẫn sẽ cố gắng hơn mỗi ngày”.

Chia sẻ thêm với PV Tiền Phong, Ngọc Thảo cho biết cô chưa có lịch bay về nước. Tuy nhiên, Ngọc Thảo rất chờ đợi được ngày về để đoàn tụ với những người yêu thương ở Việt Nam.

Tối 26/2, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 tại Thái Lan. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, Á hậu Ngọc Thảo đã xuất sắc lọt vào top 20 trong đêm chung kết Miss Grand International 2020.

MỚI - NÓNG