Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Á hậu Ngọc Thảo khi không lọt top 10 Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Á hậu Ngọc Thảo khi không lọt top 10 Miss Grand
TPO - Việc Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo trượt Top 10 trong cuộc thi Miss Grand International 2020 khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Tối 27/3, sau gần 1 tháng nỗ lực hết mình, Á hậu Ngọc Thảo cùng 62 thí sinh bước vào đêm chung kết Miss Grand 2020 tại Băng Cốc, Thái Lan. Với thần thái tự tin và những phần trình diễn xuất sắc, Ngọc Thảo được xướng tên vào top 20 chung cuộc cùng với đại diện của nhiều quốc gia khác khiến khán giả Việt Nam vỡ oà vì sung sướng. Sau đó, màn trình diễn trang phục bikini của Ngọc Thảo được ban giám khảo chấm 8.75 điểm.

Clip Ngọc Thảo thi bikini tại chung kết Miss Grand International 2020

Tuy nhiên, Ngọc Thảo đã thiếu một chút may mắn khi không thể tiếp tục ghi tên mình vào top 10 chung cuộc. Mặc dù vậy, với những gì Ngọc Thảo đã cống hiến và thể hiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi chắc chắn đã khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào và hài lòng.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời nhắn: “Chị đã nỗ lực rất nhiều và làm rất xuất sắc khiến Việt Nam tự hào. Thảo của em đã cố gắng rất nhiều rồi. Yêu chị”.

“Top mấy không còn quan trọng vì mặt bằng mỗi năm khác nhau. Thỏ không đứng nhất, nhưng Thỏ làm fan đứng ngồi không yên, một niềm tự hào của cả nhà, cả nước và đương nhiên có tao rồi”- Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan viết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Á hậu Ngọc Thảo khi không lọt top 10 Miss Grand ảnh 1

Người đẹp Đặng Vân Ly chia sẻ: “Top mấy không còn quan trọng vì em mãi là niềm tự hào của Việt Nam. Tất nhiên là có chị và Thùy Nguyễn. Chị tin rằng với sự cỗ gắng và nỗ lực của em đã gây một dấu ấn sâu sắc với đấu trường nhan sắc quốc tế. Enjoy em yêu nhé và hẹn ngày hội ngộ”.

MỚI - NÓNG