Showbiz 23/6: Quang Lê kể bị chèn ép

TPO - Quang Lê cho biết thời mới vào nghề, anh từng bị một số đồng nghiệp tỏ thái độ, chèn ép không cho hát.

Trở thành khách mời chương trình Nhà có khách, Quang Lê chia sẻ những khó khăn trong quá trình làm nghề, đặc biệt giai đoạn anh mới đi hát.

Quang Lê cho biết anh bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ nhỏ và từng đoạt giải nhì một cuộc thi hát lúc 10 tuổi. Theo Quang Lê, năm 20 tuổi, anh rất thèm được hát nhưng không có sân khấu nào nhận vì chưa nổi tiếng. Có thời điểm anh xin đi hát không lấy cát-xê nhưng vẫn bị một số đồng nghiệp bắt nạt.

"Thời đó tôi hay hát bài Tóc em đuôi gà nhưng bị một số anh chị đồng nghiệp tỏ thái độ, không cho tôi hát bài đó nữa. Nhưng khi đó mình chưa là gì nên cũng không dám phản ứng. Tôi cứ kiên nhẫn, hy vọng một ngày nào đó có nhà sản xuất công nhận mình hát hay rồi đầu tư cho. Có nhiều đêm tôi ngồi đến cuối chương trình mà chờ hoài, chờ mãi vẫn không được hát cũng tủi thân lắm. Khi đó tôi chỉ là thư sinh nghèo, vừa đi học vừa đi bán máy karaoke kiếm tiền. Nhà tôi không giàu, mẹ tôi còn đi làm thuê nữa mà", Quang Lê nhớ lại.

Showbiz 23/6: Quang Lê kể bị chèn ép ảnh 1

Cũng trong chương trình, Quang Lê thừa nhận anh "chẳng có mối tình nào". Nam ca sĩ cho biết đôi lúc anh cũng suy nghĩ đến chuyện tìm cho mình một người bạn đồng hành nhưng duyên chưa tới.

Mẹ Chu Thanh Huyền bị lừa tiền?

Mới đây, Chu Thanh Huyền đăng tải video cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo, nạn nhân là mẹ của cô. Theo Chu Thanh Huyền, mẹ cô bị các đối tượng trên mạng lừa chuyển tiền và nhận 30% hoa hồng.

Showbiz 23/6: Quang Lê kể bị chèn ép ảnh 2

Tuy nhiên, khi mẹ cô chuyển một triệu đồng thì được yêu cầu chuyển tiếp số tiền khác, nhiều lần.

“Tranh thủ lúc trưa, mẹ tôi chuyển một triệu đồng, chờ mãi không thấy tiền về. Đối tượng kia nói nếu giờ muốn nhận lại tiền phải chuyển tiếp. Mẹ tôi nghe thế lại 2 triệu, 2 triệu, 2 triệu... liên tục cả buổi trưa chuyển khoản như thế. Em trai tôi xem điện thoại thấy mẹ chuyển cho họ rất nhiều tiền”, Chu Thanh Huyền kể.

Chu Thanh Huyền nhấn mạnh chiêu thức lừa đảo này không mới nhưng đánh vào lòng tham của con người.

Ý Nhi lạc giọng khi phát biểu bằng tiếng Anh

Trong buổi lễ nhận sash dự thi Miss World lần thứ 72, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi có bài phát biểu bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cô mất bình tĩnh, nói lạc giọng khi chia sẻ cảm xúc của mình.

Showbiz 23/6: Quang Lê kể bị chèn ép ảnh 3

"Được đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là vinh dự lớn nhất mà tôi có được trong đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, tổ chức Miss World Vietnam đã luôn bên cạnh tôi lúc thăng trầm, tin tưởng và trao cơ hội viết tiếp hành trình.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã yêu thương và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi, mong mọi người tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi", Ý Nhi chia sẻ.

Sau bài phát biểu của Ý Nhi, nhiều khán giả cho rằng cô cần trau dồi hơn nữa khả năng ngoại ngữ cũng như bản lĩnh sân khấu.

Tin liên quan