Shinano Yusui – nước uống cao cấp Nhật Bản được lãnh đạo và doanh nhân tin dùng

0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo và doanh nhân là những người làm việc căng thẳng với cường độ cao liên tục nên việc đảm bảo sức khỏe và khả năng làm việc bền bỉ là rất quan trọng đối với sự phát triển của tổ chức.

Do đó, ở nhiều tổ chức và doanh nghiệp ngoài việc cung cấp các trang thiết bị giúp nâng cao sức khỏe và hiệu suất làm việc cho lãnh đạo như ghế thư giãn, các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung năng lượng v.v. thì nước uống cũng rất được quan tâm và lựa chọn cẩn thận.

Nước uống cho phòng lãnh đạo phải đạt 2 yêu cầu về chất lượng và vị ngon.

Chất lượng nước

Chất lượng nước uống được đánh giá bởi 26 chỉ số nguy hại bị kiểm soát nghiêm ngặt theo “giới hạn tối đa cho phép” gồm 5 chỉ số về vi sinh vật và 21 chỉ số về dư lượng hóa chất trong đó đặc biệt nguy hiểm là 4 chỉ số kim loại nặng độc hại: thạch tín (asen), chì, thủy ngân và cadimi (cadmium).

Bốn chất này đã được xác định có tác động nguy hiểm đến sức khỏe như rối loạn thần kinh, đau nhức đầu, chóng mặt, mất trí nhớ, gây tổn thương và ảnh hưởng đến chức năng thần kinh (thủy ngân, chì, cadimi); viêm loét dạ dày, viêm gan, viêm thận và tác động đến chức năng tiêu hóa (chì, cadimi); tác động tiêu cực đến hệ sinh dục nam và nữ, gây rối loạn nội tiết và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (thủy ngân, chì); có thể gây các bệnh ung thư phổi, gan và thận (asen, cadimi, thủy ngân).

Do tính chất nguy hiểm đối với sức khỏe nên ngày càng nhiều tổ chức trên thế giới kêu gọi xếp thạch tín (asen), cadmium, chì, thủy ngân vào nhóm độc hại không ngưỡng (non-threshold toxins) – tức là có thể gây hại cho sức khỏe ở mọi hàm lượng thâm nhập vào cơ thể.

Shinano Yusui – nước uống cao cấp Nhật Bản được lãnh đạo và doanh nhân tin dùng ảnh 1

Tiêu chuẩn nước uống Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT cho phép hàm lượng tối đa của bốn kim loại nặng độc hại chì, thạch tín, thủy ngân, cadimi lần lượt là 0,01mg/Lít, 0,01mg/Lít, 0,006mg/Lít, 0,003mg/Lít.

Theo qui định tất cả các loại nước uống và nước lọc bởi các thiết bị lọc nước để uống sản xuất tại Việt Nam đều phải có hàm lượng 26 chỉ số nguy hại không vượt quá giới hạn tối đa cho phép của QCVN 6-1:2010/BYT. Tuy nhiên, mỗi loại nước uống lại có hàm lượng các kim loại nặng độc hại khác nhau thậm chí nhiều loại nước còn chưa đạt chuẩn (ví dụ, nước ngầm tự khai thác chưa qua xử lý hoặc nước đóng chai giả thương hiệu v.v.). Do đó, khi chọn nước uống cho lãnh đạo nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp phiếu kiểm nghiệm 26 chỉ số nguy hại để so sánh và chọn loại nước có hàm lượng các kim loại nặng độc hại càng ít càng tốt, tốt nhất là ở mức KPH (Không phát hiện, tức dưới ngưỡng phát hiện của máy phân tích).

Độ ngon

Các loại nước uống khác nhau về mùi và vị tùy thuộc vào nguồn nước và công nghệ xử lý. Nước ngon không chỉ giúp dễ uống, thích uống, tăng độ sảng khoái khi uống mà khi dùng pha trà, cà phê sẽ tôn thêm hương vị đặc biệt của trà, cà phê.

Tại thị trường Việt Nam, nước suối thiên nhiên Shinano Yusui của Nhật Bản khi nhập khẩu vào Việt Nam đã được Viện Kiểm nghiệm An toàn Thực phẩm Quốc gia (NIFC) phân tích. Kết quả cho thấy 25/26 chỉ số nguy hại ở mức KPH (Không phát hiện, tức dưới ngưỡng phát hiện của máy phân tích), riêng hàm lượng Nitrat là 1mg/Lít thấp hơn nhiều mức tối đa cho phép 50mg/Lít của Tiêu chuẩn nước uống Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT. Bốn chỉ số kim loại nặng độc hại nguy hiểm nhất chì, thạch tín (asen), thủy ngân, và cadimi đều KPH tức là dưới các ngưỡng phát hiện 0,0003 mg/Lít, 0,0003mg/Lít, 0,00015mg/Lít, và 0,00015mg/Lít của máy phân tích. Nếu so sánh với mức tối đa cho phép của Tiêu chuẩn nước uống Việt Nam QCVN 6-1:2010/BYT tương ứng là 0,01mg/Lít, 0,01mg/Lít, 0,006mg/Lít, và 0,003mg/Lít thì Shinano Yusui có chất lượng rất cao.

Shinano Yusui – nước uống cao cấp Nhật Bản được lãnh đạo và doanh nhân tin dùng ảnh 2

Về độ ngon, do lợi thế sở hữu nguồn nước rất quý hiếm trên đỉnh dãy núi hoang sơ mái nhà của Nhật Bản và được xử lý bằng công nghệ hiện đại bậc nhất Nhật Bản nên Shinano Yusui từ lâu đã được đánh giá rất ngon và rất được ưa chuộng ở Nhật. Tại Việt Nam tất cả khách hàng đã sử dụng Shinano Yusui đều công nhận nước rất ngon, nhiều người bày tỏ đã uống Shinano Yusui rất khó uống loại nước khác.

Với chất lượng rất cao, uống rất ngon và chi phí sử dụng trung bình 500.000 đ/phòng lãnh đạo/tháng cho cả uống và tiếp khách, Shinano Yusui là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng lãnh đạo ở các cơ quan tổ chức đặc biệt là các doanh nghiệp.

Nước suối thiên nhiên Shinano Yusui được sản xuất tại nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất Nhật Bản ở Omachi, tỉnh Nagano từ nguồn nước rất quý hiếm trên đỉnh dãy núi Alps Bắc hoang sơ mái nhà của nước Nhật do TOELL sở hữu từ 1963. Ngoài tiêu thụ rộng rãi tại thị trường nội địa Nhật Bản, sản phẩm đã xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Đài Loan, Hongkong, Singapore, Thái Lan v.v.

Tại Việt Nam, Shinano Yusui được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi LIFE FORTUNE JSC từ 2017 và được nhiều lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp lớn tin dùng.

Thông tin chi tiết về Shinano Yusui có trên https://lifortune.com

MỚI - NÓNG