Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show

Như Quỳnh-Quang Dũng rang rỡ trong buổi tập cho show "Đêm tình nhân"
Như Quỳnh-Quang Dũng rang rỡ trong buổi tập cho show "Đêm tình nhân"
TPO - Sau khi phủ nhận tin đồn lan truyền về đám cưới với Ngọc Sơn, Như Quỳnh có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc dịp 20/10.

Nghệ sĩ tham gia live concert “Đêm tình nhân 5” có mặt sớm tại Hà Nội để chuẩn bị tập luyện cho đêm diễn. Như Quỳnh tới buổi tập sớm, chị khoác khăn len mỏng nhẹ với sắc màu rực rỡ đón cái lạnh đầu mùa của Hà Nội.

Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 1 Như Quỳnh bên Quang Dũng tại Hà Nội

Như Quỳnh sẽ hội ngộ Mạnh Quỳnh trong “Đêm tình nhân 5” vào tối 20/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Hai người trình diễn những ca khúc nổi tiếng gắn bó với họ như Nối lại tình xưa. Trước đó nhà sản xuất, biên tập chương trình Bằng Kiều hứa hẹn đem đến một Như Quỳnh thật đặc biệt cho khán giả Hà Nội.

Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 2 Như Quỳnh xuất hiện chỉn chu trong buổi tập

Hội ngộ với Như Quỳnh là Thanh Hà, Lam Anh về nước từ sớm, ca sĩ Quang Dũng hào hứng bay ra Hà Nội và được khoác áo lạnh và đón chút gió se lạnh đầu mùa.

Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 3 Như Quỳnh-Thanh Hà trong buổi tập "Đêm tình nhân"

Trong chương trình Đêm tình nhân 5, bên cạnh các tiết mục đơn ca, màn song ca đáng mong chờ, khán giả chứng kiến màn tứ ca nữ như một món quà tặng đặc biệt cho các chị em ngày 20/10. Như Quỳnh, Thanh Hà, Lam Anh và Thu Phương lần đầu kết hợp, nhưng BTC chưa chịu tiết lộ tên ca khúc để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Một số hình ảnh trong buổi tập:

Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 4
Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 5
Sau tin đồn cưới Ngọc Sơn, Như Quỳnh rạng rỡ bên Quang Dũng tập show ảnh 6  
MỚI - NÓNG