Sau khi nộp đơn nghỉ việc, nhân viên khách sạn nhảy từ tầng 9 xuống

TPO - Công an thành phố Ninh Bình đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nhân viên khách sạn đã nhảy từ tầng 9 rồi rơi xuống lan can tầng 3 dẫn đến đa chấn thương nặng và tử vong sau đó. Được biết, trước khi nhảy lầu, nhân viên này đã viết đơn xin nghỉ việc.

Ngày 3/6, thông tin từ Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc một nam thanh niên rơi từ tầng 9 của một khách sạn tại đường Đinh Điền, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình xuống và tử vong ngay sau đó.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quang H (22 tuổi, trú tại xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình). H là nhân viên nhà hàng tại khách sạn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 1 tuần trước khi xảy ra vụ việc này, H đã nộp đơn xin nghỉ việc tại khách sạn.

Lời khai của một số nhân viên của khách sạn cho biết, sau khi nộp đơn xin nghỉ việc, H ít đến khách sạn. Đến khoảng 9 giờ sáng qua (ngày 2/6), mọi người thấy H tới khách sạn.

Sau đó, đến khoảng 9 giờ 30 cùng ngày thì mọi người phát hiện H nhảy từ tầng 9 là tầng cao nhất của khách sạn xuống lan can tầng 3 của khách sạn.

Phát hiện vụ nhảy lầu, nhân viên trong khách sạn đã điện báo cơ quan chức năng. Đồng thời đưa H đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu. Tuy nhiên, do nhảy từ tầng cao xuống dẫn đến đa chấn thương, vết thương quá nặng nên nạn nhân H đã tử vong ngay sau đó.

Đến chiều qua, gia đình nạn nhân đã được bàn giao thi thể để tổ chức an táng.

Một số thông tin cho biết nam thanh niên này tử vong do nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, Công an thành phố Ninh Bình cho biết chưa xác định nguyên nhân rơi xuống từ tầng 9 của nam thanh niên này. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG