Sau căng thẳng hét cát xê, nhạc sĩ Phú Quang làm lành với Ngọc Anh?

Hai đêm nhạc Phú Quang "Trong miền ký ức"
Hai đêm nhạc Phú Quang "Trong miền ký ức"
TPO - Nhạc sĩ Phú Quang chuẩn bị cho hai đêm livshow “Trong miền ký ức” vào 26, 27/12 tại Nhà hát Lớn. Trong số các ca sĩ xuất hiện không có Ngọc Anh. Nhạc sĩ Phú Quang trở lại với câu chuyện căng thẳng giữa ông và ca sĩ hồi đầu năm.

Giữa Ngọc Anh và nhạc sĩ Phú Quang từng căng thẳng vì chuyện cô ca sĩ hét cát xê 10.000 USD trong đêm nhạc. Một số livshow gần đây của nhạc sĩ “Em ơi Hà Nội phố” vắng ca sĩ nhóm 3A, lần này không ngoại lệ.

Phú Quang phân trần rằng ông có mời Ngọc Anh hát cuối tháng 12 này, tuy nhiên do mời muộn nên cô nhận lịch diễn ở nước ngoài. “Thực ra câu chuyện giữa tôi và Ngọc Anh do trợ lý của ca sĩ tư vấn cho cô đòi cát xê 10.000USSD. Tôi nghĩ như thế quá cao. Nếu tôi trả mức cát xê đó cho Ngọc Anh còn các ca sĩ khác thì sao? Tôi nói thẳng với cô ấy tôi không trả được giá đó, bởi giá đang trả hơn 100 triệu đã cao rồi. Thanh Lam, Hồng Nhung cũng chỉ 70 triệu đồng”, ông nói.

Sau căng thẳng hét cát xê, nhạc sĩ Phú Quang làm lành với Ngọc Anh? ảnh 1 Phú Quang khen Minh Chuyên hát hay
“Trong miền ký ức” quy tụ Thanh Lam, Thu Phương, Đức Tuấn và những nghệ sĩ gắn bó với tác phẩm Phú Quang như Trần Mạnh Tuấn, Tấn Minh, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên, Minh Thu. Con rể Bùi Công Duy và con gái Trinh Hương của ông cũng góp mặt. Thành thông lệ, mỗi dịp cuối thu đầu đông Phú Quang lại tổ chức những đêm nhạc riêng. Năm nay, ông muốn đưa người yêu nhạc trở về miền ký ức của tình yêu và nỗi nhớ. Những ca khúc viết về Hà Nội nổi tiếng như Em ơi Hà Nội phố, Im lặng đêm Hà Nội không thể thiếu.
Sau căng thẳng hét cát xê, nhạc sĩ Phú Quang làm lành với Ngọc Anh? ảnh 2 Nhạc sĩ đệm đàn cho Minh Thu, Minh Chuyên hát trong buổi giới thiệu liveshow
Thu Phương kết hợp trở lại với nhạc sĩ Phú Quang hứa hẹn mang tới cảm xúc hoàn toàn mới mẻ khi kể câu chuyện của người phụ nữ sống nồng nàn trong tình yêu như: Biển, nỗi nhớ và em, Nỗi nhớ mùa đông, Im lặng đêm Hà Nội. Thu Phương và Thanh Lam cũng có màn kết hợp thú vị.

Phú Quang lần này mời Đức Tuấn, đặt nhiều kỳ vọng vào giọng hát của anh. Khi được hỏi về một số ca sĩ nổi hàng đầu, Phú Quang thẳng thắn: Tùng Dương hát hay nhưng hơi dị trong khi nhạc của ông cần nội công hơn ngoại kích. “Tôi chỉ thích những điều giản dị, càng giản dị càng tốt trong khi trang phục của Tùng Dương luôn có nơ, xanh đỏ”, nhạc sĩ nói. Phú Quang không ngại ngần nói Mỹ Tâm hát nhạc của ông không hay bằng Thu Phương, nguyên tắc của ông là ai hát hay nhất nhạc của mình thì mời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm