Có 19 kết quả :

Biến chứng tiểu đường nặng, hiện sức khoẻ của nhạc sĩ Phú Quang ra sao?

Biến chứng tiểu đường nặng, hiện sức khoẻ của nhạc sĩ Phú Quang ra sao?

TPO - Lần trọng bệnh này của Phú Quang khiến nhiều người lo lắng. Nhưng người thân của ông thì phản ứng khá bình tĩnh, bởi số lần “thập tử nhất sinh” của tác giả “Điều giản dị” vốn không hề ít. Có người đùa, số lần ông nhập viện trong những năm gần đây cũng đều đặn như số live show hàng năm của ông.
Ca sĩ Minh Chuyên.

Ca sĩ Minh Chuyên: Chú Quang muốn kiêu hãnh, tôi lại lụy tình

TP - Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 không khác nhiều so với thời điểm cô đăng quang. Kiểu hát làm người ta “gai cột sống” không vì những nỗ lực bị bào mòn mà tỉnh táo hơn. Thậm chí ngay cả khi người thầy âm nhạc Phú Quang yêu cầu Chuyên phải “lạnh hơn, kiêu hãnh lên” thì trong bản chất cô vẫn là người lụy tình.
Thông qua công văn phản hồi, Giám đốc VCMPC Phó Đức Phương tỏ ra buồn vì Phú Quang quên đi chữ “tình” mà anh em nghệ sĩ và Trung tâm ưu ái dành cho ông. Ảnh: N.M.Hà.

Nhạc sĩ Phú Quang khó bị kiện?

TP - Chín nội dung mà Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đáp trả nhạc sĩ Phú Quang (tố cáo thu chi tác quyền thiếu minh bạch) có lời lẽ khá quyết liệt. Nhưng cuối cùng VCPMC cũng chỉ yêu cầu Phú Quang xin lỗi.
Giám đốc VCPMC nhạc sĩ Phó Đức Phương. Ảnh: N.M.Hà.

Nhạc sĩ Phú Quang bị yêu cầu xin lỗi công khai

TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có ý kiến chính thức phản hồi về những thông tin nhạc sĩ Phú Quang trả lời phỏng vấn một tờ báo điện tử. VCPMC khẳng định “thông tin do bài báo đăng tải theo những phát ngôn của nhạc sĩ Phú Quang… hoàn toàn sai lệch và bịa đặt.” VCPMC cũng yêu cầu nhạc sĩ xin lỗi công khai về một phát ngôn theo Trung tâm “mang tính xúc phạm nghiêm trọng”.
Nhạc sĩ Phú Quang và người vợ hiện tại (Ảnh: ANTG)

Phú Quang: 'Tôi không thích hoa hậu hay chân dài'

Tác giả Điều giản dị thú nhận, nếu không có tình yêu, không có giai nhân…thì ông không có cảm hứng cho ra đời những tình khúc bất hủ về người phụ nữ. Nhưng người ông yêu lại không phải những hoa hậu hay “chân dài”…
Phú Quang bức xúc với giải thưởng Nhà nước năm nay Ảnh: Lê Thoa

Nhạc sĩ Phú Quang: Giải thưởng nhà nước bị bóp méo

TP - Sau khi bị loại, nhạc sĩ Phú Quang nói anh không quan tâm đến việc mình được hay không được giải thưởng nữa. Nhưng anh còn nhiều bức xúc xung quanh cách làm việc của hội đồng xét duyệt giải thưởng. Anh cũng đưa giả thuyết vì sao Hội đồng cấp Bộ dễ dàng bỏ qua một trường hợp đạo nhạc.
Nhạc sĩ Phú Quang đang được săn sóc đặc biệt ở Chợ Rẫy

Nhạc sĩ Phú Quang đang được săn sóc đặc biệt ở Chợ Rẫy

Chiều 30-3, TS-BS Trần Minh Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM, cho biết qua thăm khám, chẩn đoán, kết quả ban đầu cho thấy nhạc sĩ Phú Quang bị biến chứng của việc sử dụng thuốc chống đông máu. Hiện tình trạng bệnh nhân bị yếu nửa người, giao tiếp không rõ ràng...