Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo

TPO - Sửa soạn đón Tết Trung thu, dàn sao Việt "lên đồ" ấn tượng, làm bánh nướng bánh dẻo đẹp mắt. 
Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 1

Nhân dịp Trung thu 2021, diễn viên Việt Anh hóa thư sinh với đồ cổ trang bên Lã Thanh Huyền. Trên trang cá nhân, anh viết: "Trung Thu phá cỗ văn minh, đảm bảo an toàn, ở nhà vẫn vui các bác nhé. Chú Cuội nói không với chị Hằng nhé."

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 2

Bắt "trend" cùng Việt Anh, Quỳnh Nga dịu dàng e lệ trong váy thướt tha. Cô chia sẻ: "Đoàn viên chính là loại nhân ngon nhất của bánh Trung thu đó. Các tỉ tỉ hạ phàm ngắm trăng nhẹ nhàng thế này thôi. Có ai thấy thỏ ngọc đâu không!".

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 3

Đón Trung thu, Lệ Quyên chọn phong cách cá tính, thời thượng trong bộ váy xẻ sâu. Chia sẻ về trang phục, "nữ hoàng phòng trà" hỏi fan: "Thời trang cũng là cốt cách mỗi người. Nó được cộng hưởng bởi bản năng lẫn sự học. Em mặc thế này đi rước đèn trung thu được không cả nhà?".

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 4

Năm nay, Đăng Khôi cùng vợ con đón Trung thu tại nhà như nhiều gia đình khác. Dẫu vậy, vợ chồng nam nghệ sĩ vẫn chuẩn bị tươm tất mâm ngũ quả, bánh trung thu và đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đăng tải không khí ấm cúng của gia đình, anh viết: "Tết thiếu nhi năm nay quay cuồng trong dịch bệnh, Tết Nguyên Đán năm ngoái cũng thấp thỏm không yên. Lần này Tết Trung thu nhất định cũng phải tổ chức cho cả nhà một buổi phá cỗ vui vẻ, “linh đình” nhất có thể... Hôm nay tạm quên dịch bệnh đi một chút, cả năm mới có một ngày Trung thu, có “cớ” để tận hưởng một ngày bình yên hơn mọi ngày. Trung thu vui vẻ, đầm ấm nhé cả nhà ơi."

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 5

Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc tới con gái nhân dịp Trung thu: "Happy Trung thu tới con gái yêu và tất cả các bé, mong các con có một Trung thu ấm áp".

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 6

MC Phí Linh tạm gác công việc, xắn tay vào bếp lần đầu làm bánh Trung thu. "Nhờ mọi người cổ vũ, em đã có mẻ bánh Trung thu đầu tiên làm theo kiểu bánh em rất thích ăn ở khách sạn - bánh ngàn lớp. Lần đầu làm nên chắc chỉ là nhiều lớp chứ chưa được ngàn lớp, và tất nhiên khi làm thì không có mặc đẹp cũng không có makeup nên chả ảnh nào có mặt."

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng tự tay chuẩn bị mâm cỗ Trung thu tại sân vườn. Kèm đó, anh gửi lời chúc tới fan: “Chúc cả nhà sẽ có một mùa Trung thu thật bình an, vui vẻ, ấm áp bên cạnh người thân yêu. Tìm lại chút kỷ niệm ngày xưa trong niềm vui ngày nay của các con. Hy vọng tối nay trời không mưa. Cám ơn những chiếc lồng đèn ý nghĩa đến từ các fan yêu dấu của Hưng. Trung thu 2021”.

Sao Việt đón Trung thu: Việt Anh diện đồ cổ trang, Lệ Quyên mặc xẻ ngực sâu táo bạo ảnh 8

Nổi tiếng là vlogger sành nấu ăn, diễn viên Kiên Hoàng tự tay làm mẻ bánh Trung thu tặng con gái và bà xã.


Tin liên quan