Sau 5 năm kết hôn, Thúy Diễm tiết lộ câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu' gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
Sau 5 năm kết hôn, Thúy Diễm tiết lộ câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu' gây chú ý
TPO - Mới đây, nữ chính “Cát đỏ” hiếm hoi chia sẻ câu chuyện về cuộc sống “mẹ chồng – nàng dâu”. Theo Thúy Diễm, cô may mắn khi kiếm được người mẹ thứ hai từ khi lấy chồng.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” ăn ý của làng điện ảnh Việt. Họ kết hôn vào 2016. Đến giữa 2018, Thúy Diễm hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ.

Sau khi sinh con, nữ diễn viên trở lại với đường đua showbiz, tham gia nhiều phim của VFC cùng chương trình truyền hình. Để chạy đua với guồng quay công việc, Thúy Diễm tiết lộ cô may mắn có được sự ủng hộ và thấu hiểu của chồng và gia đình nhà chồng.

Sau 5 năm kết hôn, Thúy Diễm tiết lộ câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu' gây chú ý ảnh 1

Mới đây, nữ chính “Cát đỏ” hiếm hoi chia sẻ câu chuyện về cuộc sống “mẹ chồng – nàng dâu”. Theo Thúy Diễm, cô may mắn khi kiếm được người mẹ thứ hai từ khi lấy chồng.

Thúy Diễm viết: “Người phụ nữ chuẩn Việt Nam chăm chồng, chăm con, chăm cháu, nhờ thế mà mới có một diễn viên Thúy Diễm đầy năng lượng của hiện tại, máu lửa với nghề. Vì một tay cô ấy bảo bọc chăm sóc Bảo Bảo từ lúc còn đỏ hỏn trên tay đến tận bây giờ! Mẹ đi đâu cũng kệ, nội thì luôn phải xà nẹo mới chịu ngủ, chịu ăn nha. Tôi là một người may mắn. Cám ơn mẹ".

Sau 5 năm kết hôn, Thúy Diễm tiết lộ câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu' gây chú ý ảnh 2

Dòng tâm sự của Thúy Diễm nhanh chóng thu hút sự quan tâm công chúng. Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó của nữ diễn viên và gia đình nhà chồng.

Chia sẻ với Tiền Phong, Thúy Diễm tâm sự ba mẹ chồng còn ủng hộ cô đóng phim: "Những phim mà mình tham gia ba mẹ đều theo dõi. Ba mẹ còn dành lời góp ý, nhận xét để mình tiến bộ hơn. Thậm chí, mẹ cũng “giành" luôn trách nhiệm chăm sóc cho bé để hai vợ chồng có thể thỏa sức thực hiện.”

Về phần ông xã, Thúy Diễm hạnh phúc chia sẻ: “Khi về đến nhà anh Thành là người rất vui tính. Anh là một người cha tháo vát, ấm áp. Ở nhà anh ít nói, nghiêm hơn khi làm việc. Anh Thành dạy con khá nghiêm mà rất thương con. Từ khi vừa mới sinh ra, mọi việc từ tắm rửa, cho con bú, pha sữa, mỗi ngày đều đặn 6 giờ sáng cho em bé đón nắng sớm, nghiên cứu khẩu phần ăn của con,…nói chung một tay anh ấy làm từ A đến Z. Đối với Diễm, anh Thành là một người cha rất tuyệt vời.”.

MỚI - NÓNG