Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà

0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà
TPO - Chia sẻ trên show truyền hình mới đây, nam nghệ sĩ giải thích bởi cuộc sống vợ chồng nhiều lúc không tâm đầu ý hợp khiến anh buồn lòng mong bị vợ đuổi ra khỏi nhà. 

Chương trình "Tâm Đầu Ý Hợp" phiên bản "Chuyện Chưa Kể" tung trailer tập mới có sự góp mặt của hai gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và Lê Khánh.

Tuy đã tham gia ở những tập đầu nhưng lần này, các gia đình vẫn mang đến những câu chuyện ly kì, hấp dẫn dành tặng khán giả.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 1

Về phía nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, anh bất ngờ tiết lộ từng ước một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà.

Chia sẻ lí do về mong muốn khó tin, nam nghệ sĩ kể: “Nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, mình chỉ muốn vợ nói câu: “Sao anh không đi và kiếm người khác?”

Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của “thánh ăn gian” Kim Tử Long khiến bà xã ngỡ ngàng, hai MC cười nghiêng ngả.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 2

Cũng trong chương trình, những nghệ sĩ có dịp chia sẻ thêm về các hoạt động thực hiện cùng gia đình trong thời gian giãn cách xã hội.

Nghệ sĩ Kim Tử Long xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Chia sẻ về cách dạy con, anh tâm sự: "Tôi không bao giờ mắng hay dùng bạo lực với các con. Phương pháp áp dụng của tôi là “lạt mềm buộc chặt”, với con nhỏ thì tôi răn đe, với con lớn thì tôi tâm sự."

Còn với gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải, cô cho hay gia đình cô có sự thay đổi mới. Nữ diễn viên đã đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố sống chung trong nhà có cả mẹ ruột cô, đại gia đình 2 bên nội ngoại cùng chung sống với nhau một cách hòa thuận. Bên cạnh đó, cô không quên dành lời khen tới ông xã đã bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè để tập trung chăm sóc gia đình. Nhiều tâm sự chân thật và câu chuyện hôn nhân thú vị của hai gia đình sẽ phát sóng vào 21h30 tối thứ 3 ngày 21/9 trên kênh HTV7.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tiết lộ từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 3
MỚI - NÓNG