Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63

Lỗ Phân mất vào rạng sáng ngày 6/2 vì bệnh viêm bì cơ.

Người nhà của Lỗ Phân cho biết trên trang On bà nhập viện điều trị được khoảng một tuần. Những phút cuối đời, gia đình và bạn bè ở bên nữ diễn viên.

Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63 ảnh 1 Diễn viên Lỗ Phân.

Lỗ Phân được phát hiện mắc bệnh viêm bì cơ khoảng 10 tháng trước. Thời gian qua, bà dũng cảm chống chọi bệnh tật, giữ thái độ lạc quan, tích cực.

Nữ diễn viên sống độc thân. Trả lời phỏng vấn một kênh radio đầu năm 2016, bà tiết lộ mình trải qua một vài mối tình nhưng không tìm được tình yêu đích thực. Từng có người cầu hôn nhưng Lỗ Phân từ chối vì nhận ra tình yêu của bà không đủ lớn để tiến tới hôn nhân.

Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63 ảnh 2 Lỗ Phân (phải) trong phim "Quan xẩm lốc cốc".

Sinh năm 1954, Lỗ Phân là nghệ sĩ hài được yêu thích của Hong Kong. Bà từng đóng các phim hài Châu Tinh Trì như  Quan xẩm lốc cốc

Chuyên gia xảo quyệt

. Ngoài ra, bà góp mặt trong 

Khách sạn hòa bình

Tung hoành tứ hải

Định mệnh oan nghiệp

...

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm