Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63

Lỗ Phân mất vào rạng sáng ngày 6/2 vì bệnh viêm bì cơ.

Người nhà của Lỗ Phân cho biết trên trang On bà nhập viện điều trị được khoảng một tuần. Những phút cuối đời, gia đình và bạn bè ở bên nữ diễn viên.

Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63 ảnh 1

Diễn viên Lỗ Phân.

Lỗ Phân được phát hiện mắc bệnh viêm bì cơ khoảng 10 tháng trước. Thời gian qua, bà dũng cảm chống chọi bệnh tật, giữ thái độ lạc quan, tích cực.

Nữ diễn viên sống độc thân. Trả lời phỏng vấn một kênh radio đầu năm 2016, bà tiết lộ mình trải qua một vài mối tình nhưng không tìm được tình yêu đích thực. Từng có người cầu hôn nhưng Lỗ Phân từ chối vì nhận ra tình yêu của bà không đủ lớn để tiến tới hôn nhân.

Sao phim hài Châu Tinh Trì qua đời ở tuổi 63 ảnh 2

Lỗ Phân (phải) trong phim "Quan xẩm lốc cốc".

Sinh năm 1954, Lỗ Phân là nghệ sĩ hài được yêu thích của Hong Kong. Bà từng đóng các phim hài Châu Tinh Trì như Quan xẩm lốc cốcChuyên gia xảo quyệt. Ngoài ra, bà góp mặt trong Khách sạn hòa bìnhTung hoành tứ hảiĐịnh mệnh oan nghiệp...

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).