Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu

TPO - Người đẹp của ảnh đàn Hoa ngữ Trương Vũ Kỳ gây xôn xao làng giải trí khi vừa thông báo tái hôn với người mới chỉ sau hơn 2 tháng hẹn hò.
Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 1

Không có nhiều thông tin về người chồng thứ 2 của Trương Vũ Kỳ, chỉ có tin đồn anh có nhiều năm làm việc trong ngành chứng khoán, cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 1 con riêng. 
Theo một nguồn tin, Trương Vũ Kỳ và người chồng hiện tại gặp nhau trong một sự kiện hôm 2/7 và nhanh chóng dính tiếng sét ái tình.

Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 2 Được biết, người đẹp 30 tuổi chính thức yêu người mới sau 10 ngày quen biết, và sau 70 ngày thì kết hôn.
Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 3 Trước đây, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vũ Kỳ cũng quyết định kết hôn chớp nhoáng với đạo diễn Vương Toàn An chỉ sau 5 ngày công khai tình cảm. 
Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 4

Tuy vậy, cuộc hôn nhân của người đẹp với vị đạo diễn hơn cô tới 21 tuổi cũng chỉ kéo dài hơn 2 năm, do chồng cô vướng phải scandal mua dâm bê bối hồi năm 2014.

Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 5

Trương Vũ Kỳ hiện là một trong những tên tuổi ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ cũng như rất đắt sô quảng cáo. 

Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 6

Cô nàng bốc lửa này nổi danh từ năm 2010 qua những bộ phim của “vua hài” Châu Tinh Trì như: Siêu uyển thần thông, Đội bóng thiếu lâm…

Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 7

Mới đây, Vũ Kỳ lại một lần nữa để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai phản diện trong phim “Mỹ nhân ngư”.

Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 8 Nhan sắc của Trương Vũ Kỳ từng được so sánh với đàn chị Trương Bá Chi và cả “mỹ nhân có gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn” Song Hye Kyo.
Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 9
Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì tái hôn chóng vánh sau 70 ngày yêu ảnh 10  Ngoài gương mặt hút hồn, cô nàng cũng sở hữu những đường cong “nảy lửa”.
MỚI - NÓNG