Sao nhí 'Kỳ phùng địch thủ' trở thành... kiếm thủ ở Olympic Tokyo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của TVB, Ngô Nặc Hoàng giờ đây thành vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ. 

Theo Appledaily, Ngô Nặc Hoằng - nam diễn viên nhí một thời của TVB đóng phim “Cung tâm kế", "Kỳ phùng địch thủ” hiện là thành viên đội tuyển đấu kiếm Hong Kong (Trung Quốc).

Năm ngoái, anh cùng đồng đội giành huy chương đồng tại giải đấu kiếm tổ chức ở Thái Lan. Nặc Hoằng còn đoạt một huy chương bạc cá nhân tại giải đấu.

Vào ngày 1/8 tới đây, Nặc Hoằng cùng 3 đồng đội ở đội tuyển đấu kiếm Hong Kong dự tranh nội dung đồng đội nam tại Olympic Tokyo 2020.

Sao nhí 'Kỳ phùng địch thủ' trở thành... kiếm thủ ở Olympic Tokyo ảnh 1

Được biết, Ngô Nặc Hoằng sinh năm 2000, là gương mặt nhí xuất hiện trong nhiều phim TVB từ năm 2005 – 2014. Anh chia sẻ, mình tham gia đóng phim từ năm 7 tuổi, được giao cho các nhân vật nhí hoặc phiên bản tuổi thơ của các diễn viên chính.

Nhập vai thành công, Nặc Hoằng nhận được nhiều lời mời và xuất hiện khá dày đặc trong các bộ phim nổi tiếng như Cung tâm kế, Trói buộc, Sức mạnh tình thân, Kỳ phùng địch thủ,...

Sao nhí 'Kỳ phùng địch thủ' trở thành... kiếm thủ ở Olympic Tokyo ảnh 2

Hình ảnh sao nhí Nặc Hoàng trong các bộ phim.

Sao nhí 'Kỳ phùng địch thủ' trở thành... kiếm thủ ở Olympic Tokyo ảnh 3

Năm 2015, Ngô Nặc Hoằng tham gia bộ phim cuối cùng là Bốn nàng luật sư trước khi chính thức rẽ hướng sang lĩnh vực thể thao.

Chia sẻ về đam mê với bộ môn đấu kiếm, Nặc Hoàng cho hay anh đã học môn này 10 năm, đi thi trên nhiều giải đấu lớn nhỏ. Anh chia sẻ đam mê đấu kiếm hơn đóng phim. Năm 2018, Nặc Hoằng chỉ đạo kiếm thuật cho phim Thưa ngài thẩm phán của đài TVB.

MỚI - NÓNG
Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai
Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch
TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.

Có thể bạn quan tâm

Các Foyuan chụp ảnh khoe khoang

Hotgirl mạng Trung Quốc và trào lưu bị lên án

TP - Gần đây một số người nổi tiếng trên mạng ở Trung Quốc đã gây nên một cơn sốt gọi là “Foyuan” nhằm tìm kiếm lượng truy cập trên Internet. Nhưng kết quả họ đã chuốc lấy sự phản ứng, mọi người cho rằng họ “giả Phật sự để khoe giàu có”.