Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock

TPO - 12 thí sinh của liveshow 2 Sao Mai Điểm Hẹn đã có một đêm thực sự thăng hoa, "đốt cháy" trường quay với rock. Họ mang lại cho khán giả không khí tuyệt vời tối 11/7.

Rock luôn là đêm thi “khó nhằn” với các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn từ trước đến nay. Tuy nhiên, với nỗ lực của bản thân và sự chỉ dạy của diva Mỹ Linh, các ca sỹ trẻ đều đã vượt qua chính mình để có những phần trình diễn tương đối thành công.

Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 1 Ngô Thanh Huyền được đánh giá là thí sinh ấn tượng nhất trong liveshow 2 vì thể hiện được tinh thần rock rõ nét nhất. Sở hữu giọng hát dày, sáng, khỏe và tràn đầy nội lực, Ngô Thanh Huyền đã có một đêm rock bùng cháy với ca khúc Lột xác (Nguyễn Hải Phong). Không “bụi bặm” hoặc gằn giọng, khàn giọng như Phạm Anh Khoa, Mỹ Như… các mùa trước, nhưng Ngô Thanh Huyền vẫn tạo cho mình một phong cách pop rock khá ấn tượng.
Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 2 "Tay ngang" Lê Vũ Bình cũng lọt vào top thí sinh có màn trình diễn tốt.  Sở hữu giọng hát hay và lối xử lý ca khúc thông minh, đặc biệt là việc tạo hình trên sân khấu cùng phong cách biểu diễn, Lê Hữu Bình đang là ứng viên sáng giá cho mùa giải năm nay.
Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 3 Dù sở trường của Hồng Ngọc là dân gian đương đại nhưng cô gái Nghệ An này đã có bước đột phá khi thể hiện ca khúc rock ballad tương đối kịch tính và nhiều cảm xúc.

Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 4 Cũng là ca sỹ "tay ngang" nhưng Thanh Ngọc có những cách xử lý khá thông minh, tạo được phong cách tốt trên sân khấu. Giọng hát và cách “phiêu” của cô tạo được kịch tính ở đoạn cuối bài khá ấn tượng.

Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 5 Trần Ngọc Vũ cũng ghi điểm với màn trình diễn vừa chơi ghi ta vừa hát

Một số phần trình diễn của các thí sinh khác:

Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 6 Anh Phong

Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 7 Phạm Thị Hà My
Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 8 Trần Thị Hằng
Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 9 Nữ ca sỹ Mỹ Linh tham dự liveshow
Sao Mai Điểm Hẹn 'bùng cháy” với rock ảnh 10 Nữ diva Thanh Lam là một trong ba thành viên của Hội đồng Nghệ thuật của liveshow
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm