Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012

Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012
TPO - Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của ban tổ chức, Thanh Lam đã quay trở lại với sân chơi Sao Mai điểm hẹn 2012 để hướng dẫn các ca sĩ trẻ trong đêm trình diễn sắp tới.

Ca sĩ Thanh Lam đã hai lần giảng dạy và truyền lửa cho những ca sĩ trẻ tham gia trong giai đoạn 1 Sao Mai điểm hẹn 2012. Nhiệt tình và thân thiện, Thanh Lam đã chia sẻ những bí kíp cần thiết nhất để những ca sĩ trẻ có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Xóa bỏ khoảng cách giữa một ngôi sao với những ca sĩ trẻ, Thanh Lam đã giúp cho Top 5 Sao Mai điểm hẹn 2012 có một sự chuẩn bị tốt nhất trước đêm trình diễn thứ 7 của sân chơi này.

Với thử thách là hát với nhóm bè và tự chọn, Thanh Lam đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để các ca sĩ của trên bùng nổ trong đêm thi sắp tới.

Đại diện ca sĩ được lọt vào giai đoạn 2 của Sao Mai điểm hẹn năm nay, Nguyễn Trần Trung Quân tâm sự: “Chính những bài học mà chị Thanh Lam truyền đạt đã giúp cho Trung Quân tự tin và cố gắng hơn trong các vòng thi sau đó. Trung Quân luôn trân trọng những gì mà đàn chị đã truyền dạy cho mình và Trung Quân hứa sẽ bùng nổ và lột xác trong đêm thi tới đây”.

Liveshow 7 Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ diễn ra vào 20h ngày mai, 21 - 7 và được truyền hình trực tiếp trên 3 kênh VTV2, VTV4 và VTV6. Sau phần trình diễn của 5 ca sĩ, khán giả sẽ có 15 phút để bình chọn cho ca sĩ mà mình yêu thích nhất trong đêm thi này.

Cuối chương trình sẽ có một ca sĩ phải rời cuộc chơi sau phần đánh giá của hội đồng nghệ thuật và tổng kết lượng tin nhắn bình chọn của khán giả.

Chùm ảnh Thanh Lam luyện tập cùng thí sinh:

Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012 ảnh 1
Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012 ảnh 2
Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012 ảnh 3
Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012 ảnh 4
Thanh Lam trở lại với Sao Mai điểm hẹn 2012 ảnh 5

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
Lương sắp tăng cao nhất lịch sử; sự thật việc phạt nợ thuế
TPO - Chính phủ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7; giá vàng nhẫn quay đầu giảm, ngân hàng dừng bán vàng trực tiếp; thông tin việc nhiều người bất ngờ nhận 'trát' phạt nợ thuế; lãi suất huy động ngân hàng cao nhất 9,5%/năm; doanh nghiệp "khai tử" cao hơn 1,5 lần "khai sinh"... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
Nhận định Mỹ vs Bolivia, 05h00 ngày 24/6: Chủ nhà ra oai
Nhận định Mỹ vs Bolivia, 05h00 ngày 24/6: Chủ nhà ra oai
TPO - Nhận định bóng đá Mỹ vs Bolivia, Copa America 2024 - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Mỹ đã nhiều lần đăng cai Copa America nhưng chưa bao giờ họ vào đến chung kết. Năm nay, họ đặt tham vọng rất cao. Trận ra quân sẽ phần nào cho thấy sức mạnh của đội bóng này.