Chung kết Sao Mai Điểm Hẹn: Có bất ngờ?

Các thí sinh tập luyện cho đêm chung kết
Các thí sinh tập luyện cho đêm chung kết
TPO - Ngày mai, sân chơi Sao Mai Điểm Hẹn 2012 sẽ xướng tên Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất, Ca sĩ được hội đồng nghệ thuật yêu thích nhất và Ca sĩ triển vọng.

Trải qua 9 tuần tập luyện và trình diễn, Top 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2012 đã chính thức lộ diện. Trong liveshow 10 tới đây, 3 ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, Nguyễn Đông Hùng và Lê Việt Anh sẽ thể hiện 2 ca khúc tự chọn để tranh những giải thưởng chính thức của Sao Mai Điểm Hẹn mùa thứ 5.

Tiếp tục lựa chọn một ca khúc của nhạc sĩ Ngọc Đại, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ thể hiện bài hát Hết duyên trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai Điểm Hẹn 2012 . Giai điệu lạ kết hợp với giọng ca đầy nội lực, chắc chắn phần trình diễn Hết duyên của Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ tạo được ấn tượng trong đêm trình diễn sắp tới.

Ca khúc tiếp theo mà Nguyễn Đình Thanh Tâm lựa chọn để trình diễn đó là ca khúc Phật bà nghìn mắt nghìn tay của nhạc sĩ An Thuyên. Ca khúc này từng được ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hà Linh thể hiện rất thành công trong nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ khác nhau vì thế việc Nguyễn Đình Thanh Tâm phải vượt qua cái bóng của “đàn chị” là không hề đơn giản.

Cánh chim lạc, một sáng tác Lưu Thiên Hương sẽ là ca khúc đầu tiên mà Lê Việt Anh muốn chinh phục khán giả và hội đồng nghệ thuật trong đêm chung kết. Lựa chọn một ca khúc mang âm hưởng Rock để thể hiện tài năng, Lê Việt Anh đang muốn chứng minh sự đa năng và lột xác của mình trong đêm trình diễn cuối cùng.

Tiếp tục “động chạm” ban giám khảo Tùng Dương, Lê Việt Anh sẽ trình diễn ca khúc Trời cho của nhạc sĩ Sa Huỳnh trong phần trình diễn thứ 2. Liệu Lê Việt Anh có nhận được cái “gật đầu” từ phía ca sĩ Tùng Dương hay không, câu hỏi sẽ sớm được giải đáp trong đêm chung kết tới đây.

Trong chuyến đi thực tế tại Tây Nguyên nhạc sĩ trẻ Hoàng Anh Minh đã có cảm hứng sáng tác ca khúc có tựa đề Về nghe gió kể, bài hát này sẽ được vang lên trong đêm chung kết xếp hạng Sao Mai Điểm Hẹn 2012 dưới giọng ca của ca sĩ Nguyễn Đông Hùng.

Chọn một ca khúc hoàn toàn mới trong đêm chung kết xếp hạng, Nguyễn Đông Hùng sẽ khoe sở trường hát Rock của mình trong ca khúc Cứu lấy thế giới của nhạc sĩ Lê Minh Đức. Đây cũng là một phần trình diễn được mong đợi trong liveshow 10 Sao Mai Điểm Hẹn 2012.

Sau 6 phần trình diễn, khán giả sẽ có 15 phút để bình chọn cho ca sĩ được yêu thích nhất. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, đêm chung kết và gala Sao Mai Điểm Hẹn 2012 sẽ được dàn dựng hoành tráng và sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Đêm gala và chung kết xếp hạng Sao Mai Điểm Hẹn 2012 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h ngày 11 tháng 8 trên kênh VTV2, VTV4 và VTV6.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm