Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt'

TPO - Sao chuyển giới gốc Việt Nikita Gragun tung loạt ảnh nội y nóng bỏng để đánh dấu mốc Instagram đạt 7 triệu followers (người theo dõi).
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 1 Mới đây, Nikita Gragun đăng tải loạt ảnh nội y bé xíu, khoe đường cong nóng bỏng, kèm theo đó là "tâm thư" khá dài chia sẻ cảm xúc khi Instagram đạt 7 triệu người theo dõi.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 2 “…Tôi luôn biết định mệnh của mình là trở thành một ngôi sao. Ngay cả những cậu bé bắt nạt tôi ở trường, họ cũng có suy nghĩ đại loại như, ‘Cậu ta là một người đồng tính, nhưng cậu ta sẽ nổi tiếng’. Dù sao đi nữa, hành trình này thật điên rồ… Một câu chuyện về đạo đức là không bao giờ bỏ cuộc. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng nó thật sự có thể khiến bạn sống và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi cũng khởi đầu từ một cậu bé với những giấc mơ lớn của một cô gái. Tôi yêu các bạn rất nhiều! Với tôi, đó không phải hành trình dễ dàng, mà toàn nước mắt, nỗi buồn và sự cô đơn. Nhưng có một điều giúp tôi vượt qua tất cả, đó là tình yêu của các bạn dành cho tôi. Dù sao đi nữa, tôi có bạn và bạn có tôi, chúng ta sẽ thiêu rụi mọi vương quốc cản trở giấc mơ và hạnh phúc của chúng ta”, trích bài đăng.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 3 Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ chúc mừng và gửi những tình cảm yêu mến đến sao chuyển giới gốc Việt. Bên cạnh đó, không ít người nổi tiếng trầm trồ về số người theo dõi mà Nikita đang có.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 4 Trước đó, Nikita gây chú ý với bộ ảnh tình tứ bên ngôi sao TikTok Tony Lopez, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 5 Cặp đôi mặc đồ trắng "ton-sur-ton". Nikita nổi bật với mái tóc vàng xoăn, khiến dân mạng liên tưởng đến nhân vật "mẹ rồng" trong "bom tấn" 18+ của HBO - Game of Thrones.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 6 Không chỉ mặc đồ cũng tông màu, hai ngôi sao mạng xã hội có những cử chỉ thân thiết như ôm vai, nắm tay.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 7 Nhiều fans đặt câu hỏi: "Hai người đang hẹn hò à?". Tuy nhiên, một số tài khoản người nổi tiếng khác lại bình luận khen tình bạn thân thiết của cả hai.
Sao chuyển giới gốc Việt tung ảnh nội y ‘bỏng mắt' ảnh 8 Nikita Gragun sinh năm 1996, là Youtuber, chuyên gia trang điểm và sao chuyển giới người Mỹ gốc Việt. Tony Lopez ít hơn cô 3 tuổi, sở hữu loạt tài khoản hàng triệu người theo dõi từ TikTok, Instagram đến Youtube. Anh từng xuất hiện trong video trang điểm của Nikita.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG