Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố

Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố
TPO - Sao Việt 22/6: Kỉ niệm "Ngày của Cha", ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ niềm hạnh phúc bên 3 cậu con trai lớn. 
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 1 Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ khoảnh khắc hãnh diện bên 3 cậu quý tử trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là LÀM BỐ , công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi. Happy Father’s day các ông bố trên đời."
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 2 Cũng nhân "Ngày của Cha", Hương Tràm chia sẻ Sợ lắm, yêu lắm, nhớ nhung lắm, hay trộm nghĩ về lắm! Người tình kiếp trước của tôi cứ đứng nhất bảng nhiều thứ trong cuộc sống thành ra ... khó kiếm người thương lắm ! Happy Father’s Day"
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 3 Hồ Ngọc Hà dành tình yêu thương vô bờ bến cho cậu con trai nhỏ trong ngày sinh nhật kèm lời tâm tình nhắn gửi "Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm."
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 4 Theo kịp xu hướng đồ bơi nóng bỏng, Hương Giang khoe tấm lưng ong nuột nà gợi cảm bên hồ bơi. 
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 5 Chị em nhà "Hoa dâm bụt" đốt nóng mạng xã hội bằng loạt ảnh gợi cảm khi đi bơi gây sốt. 
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 6 Hiếm hoi tung ảnh khoe lưng trần quyến rũ, chiếc story Instagram của Tăng Thanh Hà nhanh chóng nhận lượt xem khủng triệu view bất ngờ. 
Bằng Kiều: Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố ảnh 7 Phanh Lee bất ngờ tung ảnh đám cưới, cư dân mạng nhanh tay "xắn áo" tìm hiểu lý lịch ông xã đại gia của nữ diễn viên. 
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm