Hoàng Oanh muộn phiền nói lý do chồng Tây vắng mặt lúc sinh con

TPO - Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên có thể ông xã không thể bên cạnh Hoàng Oanh lúc cô lâm bồn.

Tận hưởng cuộc sống vợ chồng son không được bao lâu, Hoàng Oanh phải tiễn chồng ra nước ngoài xử lý công việc. Đáng tiếc, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên anh chưa thể về nước trong thời gian Hoàng Oanh mang bầu.

Hoàng Oanh muộn phiền nói lý do chồng Tây vắng mặt lúc sinh con ảnh 1 Hoàng Oanh đang ở những tháng cuối thai kì.

Thậm chí, ông xã Jack không thể bên cạnh lúc Hoàng Oanh vượt cạn để cùng cô trải qua khoảnh khắc thiêng liêng đó.

Hoàng Oanh ngậm ngùi: “Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được”.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng muộn phiền khi nhận thông tin đường bay quốc tế có thể đóng cửa tới hết tháng 9/2020. “Mẹ xin lỗi con. 3 tháng đã qua và thêm 3 tháng nữa”- Hoàng Oanh viết.

Tuy nhiên, Hoàng Oanh tự động viên mình để vượt qua giai đoạn khó khăn này. “Mình hổng biết do Covid-19 hay khủng hoảng tuổi 30 mà mình nhiều muộn phiền quá. Mình đang hít lấy hít để cái không khí bình yên mát trong của buổi chiều Sài Gòn sau cơn mưa và cảm thấy yêu đời trở lại.

Trời cho nhiều thử thách nhưng trời cũng cho nhiều cái phước và được thêm cái tính dễ buồn dễ vui, không chìm quá lâu và cũng không bay quá nhiều. Trên đời này biết điều và biết đủ sẽ hạnh phúc. Bởi có nhiều cái mình không thể kiểm soát hết, nhưng cảm xúc và thái độ của bản thân thì luôn là sự lựa chọn của chính mình!

Có nhà ở, cơm ăn, áo mặc, bố mẹ, anh chị em yêu thương đùm bọc. Có gia đình là có tất cả. Sống khoẻ mạnh rồi đoàn tụ đủ cả nhà, ta nói ta sướng nhất trên đời rồi còn gì”- Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Lễ cưới của Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc diễn ra vào đầu tháng 12/2019. Chồng Hoàng Oanh tên là Jack, đang làm việc tại Singapore. Hoàng Oanh chia sẻ cô và anh quen nhau trong buổi gặp gỡ của một người bạn. Sau một năm rưỡi theo đuổi, người đàn ông gốc Mỹ mới chinh phục được cô. Diễn viên “Tháng năm rực rỡ” khen bạn trai bản lĩnh và biết yêu thương gia đình.

MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.