Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19

TPO - Bị “mắc kẹt” ở nơi xứ người vì đại dịch COVID-19 và không có show nhưng nhiều sao Việt vẫn cố gắng lựa chọn lối sống lạc quan và tích cực nhất.

Đầu tiên là MC Thanh Mai, tính đến nay cô đã “mặc kẹt” ở Israel hơn 6 tháng. Trước Tết Nguyên đán 2020, cô sang đất nước này để làm việc với đối tác nhưng đến ngày 19/3, do dịch COVID-19 bùng phát nên Chính phủ Israel đóng cửa các chuyến bay.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 1 MC Thanh Mai.

Mặc dù không thể về nước nhưng ở nơi xứ người, MC chương trình Sức Sống Mới vẫn không quên gửi tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho người dân ở Việt Nam trong thời điểm cả nước “oằn mình” chống dịch.

Giống như MC Thanh Mai, Minh Tú cũng bị "mắc kẹt" tại Bali (Indonesia) sau chuyến công tác từ tháng 3/2020. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ nhà da diết và cho biết kinh tế của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi mọi hoạt động, kế hoạch trong showbiz đều bị hủy bỏ.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 2 Minh Tú.

Mặc dù vậy, chân dài này vẫn cho thấy hình ảnh đầy vui vẻ và tràn năng lượng của mình thông qua những khoảnh khắc đời thường ở đất nước sở tại.

Sau khi gây dấu ấn với vai diễn trong “Sắc đẹp dối trá”, Kiko Chan đếnn Mỹ ngày 21/2 để học về diễn xuất nhưng vừa sang được một tuần thì đất nước này có lệnh đóng cửa vì đại dịch COVID-19.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 3 Kiko Chan.

Được biết, sau khi dịch bệnh bùng phát, Kiko Chan chuyển về sống tại quận Cam thay vì ở Hollywood để tiết kiệm chi phí sinh hoạt đắt đỏ ở xứ sở cờ hoa. Đồng thời thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh và chủ động liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ để mong nhận được sự giúp đỡ.

Fashionista Hằng Châu cùng con gái được mời sang Mỹ để tham dự show diễn “Ký ức tuổi thơ” được tổ chức tại New York vào tháng 2/2020 của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Nhưng hai mẹ con bị “kẹt” tại đây vì dịch COVID- 19 chuyển biến phức tạp tại bờ Đông.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 4 Mẹ con Fashionista Hằng Châu.

Do đó, Fashionista này phải giải quyết việc ở nhà qua điện thoại và email, cô cũng cho đóng cửa toàn bộ chuỗi spa cùng các dự án kinh doanh nhưng vẫn gửi chi phí về để hỗ trợ nhân viên, giảm 50% tiền khách thuê phòng. Cô cũng cố gắng giữ cho mình suy nghĩ lạc quan, dành thời gian chăm sóc con gái và mong sớm được về nước vì visa du lịch của cô sắp hết thời hạn.

Diễm Trang cho biết cô hủy vé máy bay và ở lại Ba Lan cùng chồng và con gái khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại châu Âu, mặc dù trước đó cô nhận được sự ủng hộ của ông xã chuyện trở về Việt Nam.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 5 Diễm Trang.

Được biết, trong thời gian “mắc kẹt” ở Ba Lan, Á hậu Diễm Trang dành thời gian chăm sóc gia đình và bản thân. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những video về nấu ăn và các hoạt động thường nhật của gia đình trên mạng xã hội.

Ngoài các sao Việt kể trên, một số ca sĩ như Bằng Kiều, Hồng Nhung,… cũng đang phải cách ly xã hội ở Mỹ vì dịch COVID-19. Tuy nhiên họ luôn thể hiện tinh thần và lối sống lạc quan, tích cực khi đối diện với dịch bệnh.

Những sao Việt vẫn đang mắc kẹt ở xứ người vì đại dịch COVID-19 ảnh 6 Bằng Kiều chăm cây cảnh khi cách ly xã hội tại Mỹ.
MỚI - NÓNG