Sáng sớm thấy túi tiền lớn trước cửa, chủ quán cơm trình báo công an

Sáng sớm thấy túi tiền lớn trước cửa, chủ quán cơm trình báo công an
TPO - Nhặt được túi xách gần quán có 280 triệu đồng, chủ quán cơm đã bàn giao cho công an để tìm người đánh mất.

 Ngày 17/12, công an xã Đồng Tiến (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ số tiền 280 triệu đồng. Đây là số tiền một thanh niên đã nhặt được trước quán cơm của gia đình vào sáng cùng ngày.

Trước đó, khoảng hơn 6h sáng sáng ngày 17/12, Anh Trần Đình Hiếu (28 tuổi, ngụ ấp 3, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) khi mở cửa quán cơm trên đường QL14, đoạn thuộc ấp 3, xã Đồng Tiến của gia đình để bán thì phát hiện phía trước quán có một túi xách nhưng xung quanh không thấy ai, mở ra thấy có số tiền lớn.

Sáng sớm thấy túi tiền lớn trước cửa, chủ quán cơm trình báo công an ảnh 1 Quán cơm nơi phát hiện giỏ xách có 280 triệu đồng

Ngay sau đó, anh Hiếu đã trình báo công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú. Nhận được tin báo, công an xã Đồng Tiến đã đến ghi nhận sự việc. Qua kiểm đếm số tiền trong túi xách là 280 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền cùng túi xách đã được bàn giao cho công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú tạm giữ, đồng thời xác minh thông báo để tìm kiếm chủ nhân của số tài sản bị bỏ quên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.