Có 25 kết quả :

Nguyễn Tấn Hiếu nhận Bằng khen tuyên dương và học bổng sáng nay

Tuyên dương cậu học trò nghèo trả lại 50 triệu đồng nhặt được

TPO - Nhiều người cảm động trước hành động đẹp của cậu học trò Nguyễn Tấn Hiếu bởi dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không chút đắn đo, tìm bằng được người đánh rơi để trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi. Còn với Hiếu, đó đơn giản là vì "Em được gia đình, nhà trường giáo dục về tính thật thà và sự lương thiện”. 
Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh

Nhân viên sân bay Nội Bài trả lại hành khách hơn nửa tỷ đồng

TPO - Ngày 22/8, Cảng Hàng không Quốc tế (CHKQT) Nội Bài cho hay, ngày 18/8, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, nhân viên xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài trong ca trực, nhặt được tài sản của hành khách bỏ quên tại Nhà ga hành khách T1, đã bàn giao xử lý đúng quy trình. Tài sản trị giá hơn 750 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản giá trị khác.
Nhặt được 1 tỉ đồng trả lại người bỏ quên

Nhặt được 1 tỉ đồng trả lại người bỏ quên

Trong số hơn 300 tấm gương được tuyên dương trong phong trào thi đua yêu nước hôm nay (11/6), anh Nguyễn Văn Tân, nhân viên bảo vệ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Chi nhánh Bình Dương là tấm gương rất đời thường, không tham của rơi của khách hàng.
Hạnh phúc nhất khi nhặt được… tiền

Hạnh phúc nhất khi nhặt được… tiền

TP - Một cuộc điều tra được thực hiện với hơn 3.000 người ở Anh cho thấy kết, nhặt được tờ 10 bảng Anh trong túi quần cũ vốn tưởng đã mất, đứng đầu danh sách những điều làm con người hạnh phúc nhất.
Trả lại 50 triệu đồng hành khách đánh rơi

Trả lại 50 triệu đồng hành khách đánh rơi

TPO -  Một nữ nhân viên Công ty Du lịch Văn Minh (Nghệ An) trả lại 50 triệu đồng cho hành khách đánh rơi trên hành trình Hà Nội - Vinh- Cửa Lò. Trước đó, đơn vị vận tải này đã hàng chục lần trả lại điện thoại, ví tiền cho hành khách bỏ quên trên xe.