TP - Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) vừa cho biết, ngay từ tháng 6/2017 Vissan đã triển khai dự trữ nguyên vật liệu cho sản xuất hàng Tết và sau Tết tổng giá trị dự trữ tới 650 tỷ đồng.
Theo đó, Vissan đã chuẩn bị kế hoạch cung ứng ra thị trường trên 3.000 tấn thịt heo và thịt bò tươi sống, tăng 30% và trên 3.500 tấn thực phẩm chế biến các loại tăng 15%. Vissan đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường trước, trong và sau Tết với nguồn hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả ổn định.
Vissan cam kết là heo sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của TPHCM.